Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim đón nhiều tài lộc

2nd Tháng Mười Hai 2023
52 views

Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim là một yếu tố quan trọng giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim: Hướng đặt bàn làm việc

Theo phong thủy, hướng đặt bàn làm việc của người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này sẽ làm gia tăng vượng khí, bổ trợ sức khỏe và tinh thần.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim: Hướng đặt bàn làm việc

 • Hướng Tây: Hướng Tây là hướng của hành Kim, vì vậy đây là hướng tốt nhất cho người mệnh Kim. Hướng này sẽ giúp người mệnh Kim phát triển sự nghiệp, thăng tiến và thu hút tài lộc.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc cũng là hướng tốt cho người mệnh Kim. Hướng này sẽ giúp người mệnh Kim phát triển trí tuệ, sáng tạo và tăng cường sức mạnh.
 • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam là hướng của hành Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, hướng này cũng rất tốt cho người mệnh Kim. Hướng này sẽ giúp người mệnh Kim ổn định cuộc sống, công việc và gia đình.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc cũng là hướng của hành Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, hướng này cũng rất tốt cho người mệnh Kim. Hướng này sẽ giúp người mệnh Kim phát triển trí tuệ, sáng tạo và tăng cường sức mạnh.

Chất liệu bàn làm việc

Người mệnh Kim nên sử dụng bàn làm việc làm bằng chất liệu kim loại như sắt, inox, thép… vì chúng sẽ làm tăng vận khí. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng bàn làm việc làm bằng chất liệu gỗ màu trắng, vàng, nâu đất, xám. Những màu sắc này cũng tương sinh với mệnh Kim.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc bàn làm việc cũng rất quan trọng trong phong thủy. Người mệnh Kim nên sử dụng bàn làm việc có màu trắng, vàng, nâu đất, xám. Những màu sắc này tương sinh với mệnh Kim, sẽ giúp người mệnh Kim phát triển sự nghiệp, thăng tiến và thu hút tài lộc.

Cây xanh trang trí bàn làm việc mệnh Kim

Cây xanh trang trí là một yếu tố phong thủy quan trọng giúp tăng cường vượng khí, tài lộc cho người mệnh Kim. Người mệnh Kim nên sử dụng các cây xanh mang hành Kim như cây Kim Bách Hợp, cây kim quế, cây kim ngân, cây kim tiền, cây kim phát. Những cây này sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Một số loại cây xanh trang trí bàn làm việc mệnh Kim

Một số loại cây xanh trang trí bàn làm việc mệnh Kim phổ biến:

 • Cây Kim Ngân là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Cây có lá màu xanh đậm với những đốm trắng, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có. Cây Kim Ngân có tác dụng thu hút tài lộc, giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
 • Cây Kim Tiền cũng là một loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Cây có lá màu xanh đậm, tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Cây Kim Tiền có tác dụng thu hút tài lộc, giúp người mệnh Kim thăng tiến trong công việc.
 • Cây Kim Bách Hợp là loại cây thân gỗ, có lá màu xanh đậm, tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe. Cây Kim Bách Hợp có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe cho người mệnh Kim.
 • Cây Kim Quế là loại cây thân gỗ, có lá màu xanh đậm, tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết. Cây Kim Quế có tác dụng mang lại may mắn, sự nghiệp thành công cho người mệnh Kim.
 • Cây Kim Phát là loại cây thân gỗ, có lá màu xanh đậm, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Cây Kim Phát có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy khác như:

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc thăng tiến

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa rước tài lộc

 • Bàn làm việc nên đặt ở nơi có ánh sáng tự nhiên, thoáng mát.
 • Bàn làm việc nên có đủ không gian để người mệnh Kim có thể thoải mái làm việc.
 • Bàn làm việc nên tránh đặt ở những nơi có góc cạnh nhọn, những nơi ẩm thấp, tối tăm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy bàn làm việc mệnh kim sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất