Tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 23/04/2019

23rd Tháng Tư 2019
740 views

Thứ Ba ngày 23-4-2019 nhằm ngày 19 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Canh Dần, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tý như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Kqsx.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 23/04/2019

Tử vi 2019 cho biết sự không hài lòng với bản thân là cảm giác con giáp tuổi Tý cảm nhận trong ngày có Thương Quan. Và đây có thể là lý do khiến cho bạn quyết định chọn lựa một hướng đi mới trong đời sống, hoặc là có thể bắt nguồn từ sự ghen tị của một ai đó dành cho những thành quả mà bạn đạt được.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy bạn đã biết cách điều chỉnh sự nóng giận trong mình và mối quan hệ xung quanh đã bớt căng thẳng hơn. Việc này rất tốt vì nó làm giảm thiệt hại do bạn gây ra.

Sức khỏe hôm nay không đáng lo ngại, song việc đi bộ mỗi ngày không chỉ tốt cho hệ cơ của bạn mà còn rất tốt cho sức khỏe não bộ. Việc đi bộ có thể làm tăng trí nhớ, nhận thức và kích thước của não. Vì vậy, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên cố gắng dành thời gian đi bộ mỗi ngày khoảng 15-30 phút.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 23/04/2019

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có khách đến hoặc gặp được quý nhân, bè bạn. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều cho công việc, cũng như tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Lịch vạn niên khuyên mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên duy chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên chú ý đến lời bàn ra tán vào, hoặc vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi. Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần di chuyển, đi xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin