Ma Kết chòm sao “chín chắn”

18th Tháng Tư 2019
693 views

Ma Kết là 1 trong những cung hoàng đạo có nội tâm khó đoán biết, vẻ ngoài ngây thơ nhưng tính tình thì khá chín chắn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng kqsx.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách của cung Ma Kết

Tử vi 2019 cho biết Ma Kết mang trong mình dòng máu của thần linh, lại thuộc nguyên tố đất, chủ tinh là sao Thổ nên các chàng Ma Kết có tài lãnh đạo, trong tự nhiên hành Thổ (đất đai) luôn là trung tâm của vũ trụ, che chở nuôi dưỡng vạn vật. Những người thuộc cung này có tác phong đôn hậu, cẩn trọng, bao dung, vững chắc nên họ thường trở thành trung tâm của mọi người, có khả năng hiệu triệu, dẫn dắt mọi người trong mọi tình huống.

Ma Kết là những người thông minh, rất siêng năng học tập, họ luôn ý thức rằng, có học tập mới có nền tảng bền vững về sau. Nhờ trí tuệ thiên bẩm, lại siêng năng nên ấn tượng về họ là mẫu người linh lợi, tháo vát, giỏi giang, có khát vọng trở thành người có địa vị trong xã hội.Vậy cung Ma Kết Nữ hợp với cung nào nhất để hợp tác làm ăn cho tốt thì chúng tôi đã lý giải ở phần trên.

2/ Ma Kết chòm sao chín chắn 

Ma Kết là chòm sao chín chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, luôn ổn trọng và trưởng thành hơn so với bạn đồng trang lứa, nhận thức cuộc đời sớm và đầy đủ. Vì thế mà Ma Kết rèn luyên đạo lý đối nhân xử thế ngay từ khi tuổi còn rất trẻ, sớm khép mình vào khuôn khổ và nguyên tắc. Vì thế mà dù gương mặt non nớt nhưng trải nghiệm của Ma Kết thì không hề tầm thường chút nào đâu nhé. Họ có thể bình tĩnh đến lạnh lùng khi đối diện với khó khăn hay những sóng gió bất ngờ.