Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Ngọ

29th Tháng Một 2019
582 views

Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Ngọ. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Ngọ thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Theo lịch âm dương 2019 dự báo trong công việc hôm nay tuổi Ngọ sẽ gặp phải một chút trắc trở. Khả năng bạn đang có được những lịch trình khá tốt, nhưng những vấn đề phát sinh khiến bạn tốn thời gian hơn. Trong công việc, không gì có thể khiến tuổi Ngọ cảm thấy thỏa mãn hơn là hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao. Vì thế vận trình của bạn nên cố gắng tận dụng thời gian, tập trung để sớm giải quyết tốt nhất.

Hôm nay cũng nên cố gắng lựa chọn đối tác đáng tin tưởng, tránh sự lừa gạt làm bạn mất đi các cơ hội tốt trong việc khẳng định năng lực và tiền bạc. Đồng thời, cũng nên lưu ý việc chi tiêu thận trọng tránh để xa đà mà tốn kém không cần thiết.

Điều may mắn nhất với tuổi Ngọ trong ngày hôm nay đó là khi bạn cần sự chỉ dẫn nhất thì bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn đó. Tử vi ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tình cảm tuổi Ngọ khá tốt, có được những người đồng hành cùng chia sẻ tốt nhất.

Về mặt tình cảm, việc giúp đỡ một người bạn nào đó đang gặp vấn đề trong chuyện yêu đương cũng giúp cải vận tình duyên của bạn. Bạn càng truyền đi nhiều năng lượng tích cực bao nhiêu thì càng nhận về nhiều năng lượng tích cực bấy nhiêu.

Bạn dễ tìm ra được những sự thống nhất về các kế hoạch gia đình. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy của mình. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Ngọ, để cả năm được thuận lợi.

Việc bạn làm việc cả ngày lẫn đêm, điều này cũng có thể khiến bạn càng đâm đầu làm việc bất kể ngày đêm hơn nữa. Hãy nhớ rằng điều này sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Việc nên làm: dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp văn phòng, sắp xếp công việc, cúng tế, làm việc thiện, chữa bệnh.

Việc nên tránh: khai trương, khởi công, xuất hành, dời chỗ, dời hẹn, ký kết, đầu tư, cầu hôn, cưới gả, tranh luận, kiện tụng.