Mơ thấy đỉa là điềm gì, tốt hay xấu – Đỉa là số mấy?

12th Tháng Tư 2020
469 views

Mơ thấy đỉa khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Đỉa vốn là loài vật đáng ghét trong thực tế. Có vẻ không ai mong muốn gặp giấc mộng đáng sợ như thế này. Vậy điềm báo cũng như con số ý nghĩa của nó là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ qua bài sau. 

1. Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy nhiều đỉa ở ao

Giấc mộng thấy nhiều đỉa ở ao nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ. Theo sổ mơ có những người nói nhiều nhưng không có ý gì. Nhưng có những người đang dùng lời ngọt ngào để lừa gạt bạn đấy. Vậy nên hãy cẩn thận và cảnh giác hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy đỉa là điềm gì, tốt hay xấu - Đỉa là số mấy?
Mộng thấy đỉa là điềm gì, tốt hay xấu – Đỉa là số mấy?

Mơ thấy đỉa bu khắp người 

Chiêm bao thấy mình bị đỉa bu khắp người có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

Mộng thấy đỉa cắn người lạ 

Cơn mộng này ám chỉ bạn là một người rất quan trọng trong lòng ai đó. Có thể bạn đã chiếm trọn trái tim của người đó. Bạn sẽ được họ bảo vệ, che chở và chăm sóc đến suốt đời. Đặc biệt người này dường như là quý nhân phù trợ cho bạn.Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Chiêm bao thấy đỉa cắn vào chân và hút máu

Ngủ mộng thấy mình bị đỉa cắn vào chân và hút máu là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ.

2. Mơ thấy đỉa đánh con gì chắc ăn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thống kê lô gan miền Bắc chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

 • Chiêm bao thấy đỉa bơi chơi ngay con lô 04 hoặc 38.
 • Mộng thấy đỉa đeo chân chơi ngay con lô 11 hoặc 62.
 • Chiêm bao thấy đỉa có màu đen chơi ngay con lô 98 hoặc 61.
 • Mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi chơi ngay con lô 91 hoặc 19.
 • Chiêm bao thấy đỉa bị ăn thịt chơi ngay con lô 79 hoặc 50.
 • Mộng thấy đỉa có màu đỏ chơi ngay con lô 35 hoặc 12.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa chơi ngay con lô 52 hoặc 18.
 • Mộng thấy đỉa cắn chảy máu chơi ngay con lô 93 hoặc 15.
 • Chiêm bao thấy đỉa có màu trắng chơi ngay con lô 99 hoặc 44.
 • Mộng thấy đỉa bám vào tay chơi ngay con lô 96 hoặc 68.
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu chơi ngay con lô 42 hoặc 69.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy đỉa hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy giun, mơ thấy trâu, … 

"Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô VIP được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"