Mơ cháy nhà đánh con gì chắc tay, có phải điềm báo dữ?

3rd Tháng Tư 2020
600 views

Mơ cháy nhà thường mang đến lời cảnh báo nào đó. Nó có thể là điềm hung, cũng có khi là điềm cát mang đến may mắn, phước lành. Điều này còn phụ thuộc vào những tình huống xảy ra trong giấc mộng. Cùng khám phá và giải mã chúng qua bài viết sau. 

1. Mơ cháy nhà là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy nhà cháy do chính mình 

Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy chính mình đang đốt cháy một ngôi nhà, sổ mơ cho rằng đây là lời cảnh báo rằng bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn. Không nên để cơn giận làm ảnh hưởng đến hành động của bản thân. Không sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc sau này. Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà thường là điềm thi đậu. Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài.

Mơ cháy nhà đánh con gì chắc tay, có phải điềm báo dữ?
Mộng cháy nhà đánh con gì chắc tay, có phải điềm báo dữ?

Mơ cháy nhà mình 

Nằm mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mộng thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ. Mơ thấy lửa cháy trên đồi thường là điềm có danh vọng.

Mộng thấy cháy một góc nhà 

Nếu trong mơ, bạn thấy một góc nhà mình bị cháy thì đường tài lộc gặp nhiều khó khăn. May mắn không đến nhiều đồng thời những công việc mà bản thân đề ra mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Dù hoàn thành cũng không đạt kết quả tốt như mong đợi.

Chiêm bao thấy người lạ đốt cháy nhà 

Nằm mộng thấy nhà mình bị người lạ đốt chứng tỏ rằng người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn. Tốt hơn hết bạn không nên hành động quá sớm, hãy đề phòng và dè chừng nguy cơ mất cắp. Ngoài ra, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa.

2. Mơ cháy nhà đánh con gì chắc ăn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thong ke giai dac biet chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

 • Chiêm bao thấy cháy nhà, cháy nổ thử vận may với 05, 43 hoặc 67.
 • Mộng thấy cháy nhà mình thử vận may với  07 – 15
 • Chiêm bao thấy cháy cả tòa nhà thử vận may với 07
 • Mộng thấy cháy ngôi nhà bằng rơm thử vận may với 73 – 92
 • Chiêm bao thấy nhà người yêu bị cháy thử vận may với 16 – 55
 • Mộng thấy nhà hàng xóm bị cháy thử vận may với 27 – 83
 • Chiêm bao thấy gặp cháy nhà có người chết thử vận may với 42 – 70
 • Mộng thấy nhà người khác bị cháy thử vận may với 46 – 86
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà lớn bị cháy thử vận may với 15 – 83
 • Mộng thấy nhà người thân bị cháy thử vận may với 15 – 64
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà lá bốc cháy thử vận may với 02
 • Mộng thấy nhà cấp bốn bị cháy thử vận may với  09.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy cháy nhà hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy đám cưới, mơ thấy lửa, mơ thấy nhà lầu, … 

"Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô VIP được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"