Kèo chấp 1.5 trái là sao? Tìm hiểu về kèo 1 1/2 chi tiết

17th Tháng Chín 2021
326 views

Kèo chấp 1.5 trái là sao? Bạn đọc đang quan tâm về kèo 1.5. Đi tìm hiểu về kèo 1 1/2 chi tiết qua bài viết này của chuyên mục thể thao nhé!

Tìm hiểu kèo chấp 1.5 trái là sao?

Kèo 1.5 hay còn gọi là kèo 1 1/2 hoặc kèo một trái rưỡi là một dạng kèo thuộc tỷ lệ kèo chấp Châu Á Asian Handicap. Người chơi có thể tìm thấy loại kèo chấp 1 1/2 này ở các trận đấu có sự chênh lệch cao về mặt thực lực .

Loại kèo này có đặc điểm là đội bóng ở kèo trên sẽ chấp -1.5 trái còn đội bóng ở kèo dưới được chấp +1.5 trái trước khi bắt đầu trong kqbd 90′ thi đấu. Các trường hợp kèo chấp 1.5 xảy ra như sau:

– Kết quả đội cửa trên tháng cách biệt 2 bàn trở lên => Đặt của trên ăn đủ tiền, đặt cửa dưới thua đủ tiền (Tiền thắng=tiền cược nhân với tỷ lệ cổng game đưa ra)

– Kết quả đội cửa trên thắng 1 quả, hòa hoặc thua đội cửa dưới => Đặt cửa trên thua đủ tiền trong khi đó đặt cửa dưới thắng đủ tiền cược (Tiền thắng=tiền cược nhân với tỷ lệ cổng game đưa ra)

Bên cạnh đó loại kèo này có khả năng cao xuất hiện ở những kèo phụ TX trong trận đấu có ít bàn thắng được ghi. Khi lựa chọn chơi kèo 1.5 chỉ có hai trường hợp thắng hoặc thua kèo diễn ra như sau. Cụ thể như sau:

– Đối với kèo TX 1.5 trái: Kết quả tổng số bàn thắng ghi được từ 2 trái trở lên như (2-0, 2-1, 1-1,..). Nếu bạn đặt cửa Tài sẽ thắng và ngược lại đặt cửa xỉu sẽ thua.

– Đối với kèo TX 1.5 trái: Kết quả tổng số bàn ghi được chỉ là 1 bàn, hoặc không có bàn thắng (1-0, 0-0). Khi đó người đặt cửa Tài thua kèo, đặt cửa Xỉu thắng kèo.

Kèo chấp 1.5 trái là sao? Tìm hiểu về kèo 1 1/2 chi tiết
Kèo chấp 1.5 trái là sao? Tìm hiểu về kèo 1 1/2 chi tiết

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 1.5 trái

– Đây là kèo chấp lệch khá cao người chơi tiến hành nghiên cứu, phân tích để nhận định về phong độ và thực lực của hai đội. Từ đó nhận biết được khoảng cách về trình độ của hai đội sau đó đưa ra lựa chọn đặt cược cho hợp lý tránh mất tiền.

– Trong trường hợp đội xếp cửa trên được đá trên sân nhà bên cạnh đó đội cửa dưới đã hết động lực thi đấu, đang đứng ở vị trí thấp trên BXH,… Lời khuyên cho người chơi nên chọn cửa trên là dễ ăn nhất. Tương tự nếu đội cửa dưới đang tranh vé trụ hạng nỗ lực hết mình thì nên chọn cửa dưới

– Khi trận đấu được đưa ra tỷ lệ kèo 1.5 trái bạn nên chọn cửa xỉu vì khả năng trận đấu có nhiều hơn 1 bàn thắng là rất thấp.

Bài viết này đã cho bạn thêm thông tin về kèo chấp 1.5 trái là gì rồi phải không. Đón đọc thêm Kèo bóng đá là gì? Những loại kèo phổ biến hiện nay

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kqbd Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"