Kèo bóng đá là gì? Những loại kèo phổ biến hiện nay

21st Tháng Năm 2021
320 views

Kèo bóng đá là gì? làm thế nào để người chơi có thể dễ dàng tham gia bắt kèo các trận bóng, bạn cần phải biết cách đọc kèo bóng đá. Cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Kèo bóng đá là gì?

Kèo bóng đá là một thuật ngữ chuyên dụng, nó dùng để thể hiện mức tỷ lệ dự đoán của 2 đội. Đây là cách bắt kèo bóng đá để bạn có thể chơi dự đoán. Các đơn vị cổng game sẽ đưa ra các mức tỷ lệ kèo khác nhau.

Nhìn vào các dạng kèo dự đoán bóng đá lần đầu sẽ làm những thành viên mới cảm thấy choáng ván bởi độ phức tạp. Để giải đáp những thắc mắc khi tìm hiểu cách đọc kèo bóng đá chính xác như thế nào.

Một số điều cần biết trước khi chọn kèo bóng đá

Để người chơi có thể xem kèo bóng đá của cổng game một cách dễ dàng, thì điều đầu tiên là người chơi cần phải hiểu rõ những ký hiệu, những thông số có trong bảng tỷ lệ kèo cá cược trận đấu.

Thường thì các đơn vị cổng game sẽ cung cấp cho người chơi một bảng danh sách các trận bóng với đầy đủ các thông số của 1 trận thi đấu sắp diễn ra.

Thông số của đội khách, đội nhà, mỗi tỉ lệ kèo tương ứng cho từng trận, những thành viên khi nhìn vào thì cần phải hiểu rõ một số điều chú ý như:

Đội bóng chủ nhà thường sẽ nằm trên, còn thông số của đội khách thì sẽ nằm dưới

Trường hợp nếu cả 2 đội đá tại sân trung lập thì bạn sẽ thấy chữ N.

Nhà cái sẽ tô màu đỏ cho đội bóng mạnh hơn và đội còn lại sẽ đánh giá yếu hơn. Tuy nhiên, nếu cả 2 đội cùng màu tức là trình độ ngang nhau.

Các đơn vị cổng game sẽ đưa ra rất nhiều kèo dự đoán, có thể là tỷ lệ kèo dành cho từng hiệp hoặc cả trận đấu. Đối với loại tỷ lệ kèo như kèo chấp, kèo 1×2, kèo trên dưới (O/U) thì kèo bóng thường giống nhau ( từng hiệp lẫn toàn trận).

Ngoài ra để quý vị có cái nhìn chi tiết về giải La Liga, chúng tôi cung cấp thêm kết quả bóng đá tây ban nha nhanh nhất chính xác nhất được cập nhật liên tục 24h.

Một số loại kèo bóng đá phổ biến

Kèo bóng đá là gì? Những loại kèo phổ biến hiện nay

Kèo hòa (0)

Khi người chơi đặt cược cho đội dự đoán sẽ thắng. Trường hợp nếu đội bóng đó thắng, thì tất nhiên là người chơi sẽ được ăn tiền. Còn đội bạn chọn mà thua thì bạn sẽ bị mất tiền.

Còn đối với loại tỷ lệ kèo hòa, người chơi sẽ thắng khi đội mà bạn đặt cược chiến thắng. Nếu như trận đấu kết thúc hòa thì số tiền sẽ về lại. Còn nếu thua thì bạn sẽ mất tiền đặt cược từ đầu. Hòa là người chơi sẽ không được nhận thêm tiền và đồng thời cũng không phải mất tiền.

Kèo 1/4 (0.25)

Kèo 1/4 là loại kèo mà khi đội nào thắng trận đấu đó, thì bạn sẽ thắng kèo banh đó. Trường hợp 2 đội hòa nhau, thì lúc này đội bóng nằm ở kèo trên sẽ thua nửa tiền cược. Còn đội bòn nằm ở kèo dưới sẽ thắng được nửa tiền cược.

Kèo 1/2 (0.5)

Đay là kèo 1/2 và đội nào nằm ở kèo trên sẽ chấp đội nào nằm ở kèo dưới nửa trái. Vì vậy khi kèo trên hay kèo dưới thắng cũng sẽ được ăn  tiền. Nhưng trường hợp cả 2 đội hòa nhau, thì lúc này đội bóng ở kèo dưới se ăn được tiền. Đây là dạng đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa trái.

Kèo 3/4 (0.75)

Đây là dạng kèo đội bóng ở kèo trên sẽ chấp đội bóng nằm ở kèo dưới 3/4 quả. Theo tỷ lệ kèo bóng đá thì đội bóng ở kèo trên mà thắng từ 2 bàn trở lên thì sẽ là đội thắng kèo 3/4 (0.75). Còn đội nằm ở kèo dưới sẽ phải thua tiền.

Trường hợp mà đội kèo trên thắng chỉ có 1 bàn, thì đội kèo trên lúc này sẽ ăn nửa tiền. Còn đội nằm ở kèo dưới sẽ thua nửa tiền khi đặt cọc. Còn trường hợp nếu như đội bóng ở kèo dưới hòa hoặc thắng đội kèo trên; Thì đội kèo dưới sẽ là đội thắng kèo lúc này.

Kèo chấp 1 trái

Đây là 1 loại kèo trong bài viết kèo bóng đá là gì lần này. Loại kèo bóng đá này là dạng đội bóng ở kèo dưới bị chấp 1 trái bởi đội bóng ở kèo trên.

Kết quả khi đội kèo trên thắng từ 2 bàn trở lên sẽ chiến thắng. Trường hợp thắng chỉ 1 trái; Thì đội ở kèo trên sẽ thua và đội kèo dưới chính là đội bóng chiến thắng kèo chấp 1 trái này. Trường hợp kết quả trận đấu hòa thì kèo dưới cũng thắng dạng kèo này.

Kèo 1 1/4 (1.25)

Đối với dạng kèo 1 1/4 (1.25) là dạng đội bóng ở kèo trên chấp 1 trái rưỡi đội kèo dưới. Các trường hợp sẽ xảy ra khi kết thúc trận đấu:

Đội kèo trên thắng từ 2 bàn trở lên; Thì tất nhiên là đội kèo trên sẽ thắng kèo cược và đội kèo dưới sẽ thua kèo.

Đội kèo trên thắng chỉ 1 bàn; Thì đội kèo trên sẽ thua một nửa số tiền đặt cược ban đầu. Còn đội ở kèo dưới sẽ thắng được một nửa số tiền cược.

Trường hợp đội kèo dưới thắng. Thì tất nhiên là đội kèo dưới sẽ thắng kèo.

Trường hợp trận đấu kết thúc hòa. Thì đội ở kèo dưới sẽ thắng đội ở kèo trên.

Kèo 1 1/2 (1.5)

Dạng tỷ lệ kèo bóng đá 1 1/2 (1.5) này sẽ có cách tính tỷ lệ kèo khác những loại kèo trên.

Đội kèo trên thắng từ 2 bàn trở lên; Thì đội kèo trên thắng kèo trận đấu trước đội kèo dướ. Còn đội kèo dưới chắc chắn là thua.

Đội kèo trên thắng chỉ 1 bàn; Thì đội kèo trên của trận đấu đó sẽ thua. Còn đội ở kèo dưới sẽ thắng loại kèo 1.5 này.

Đội kèo dưới mà chiến thắng hoặc hòa ở trận đấu đó thì sẽ là đội thắng kèo.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhan dinh bong da hom nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.