Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà chuẩn phong thủy

20th Tháng Mười Một 2023
106 views

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà như nào bởi nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài lộc và gia đạo. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Vì sao không nên đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, nếu đặt ở trung tâm nhà sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài lộc và gia đạo của gia chủ. Cụ thể:

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh. Nếu đặt ở giữa nhà, uế khí từ nhà vệ sinh sẽ lan tỏa ra các phòng khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.
  • Ảnh hưởng đến tài lộc: Nhà vệ sinh là nơi ô uế, không mang lại may mắn. Nếu đặt ở giữa nhà, tài lộc của gia đình sẽ bị thất thoát, khó phát triển.
  • Ảnh hưởng đến gia đạo: Nhà vệ sinh là nơi mang lại cảm giác u ám, lạnh lẽo. Nếu đặt ở giữa nhà, gia đạo của gia đình sẽ gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn.

Vì sao không nên đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Ngoài ra, nhà vệ sinh ở giữa nhà cũng gây ra những khó khăn trong sinh hoạt, như:

  • Khó khăn trong việc thông gió, thoát khí: Nhà vệ sinh ở giữa nhà thường khó thông gió, thoát khí, gây ẩm thấp, có mùi hôi khó chịu.
  • Khó khăn trong việc lấy ánh sáng tự nhiên: Nhà vệ sinh ở giữa nhà thường khó lấy ánh sáng tự nhiên, gây cảm giác tối tăm, u ám.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà

Sử dụng thạch anh bảo bình thủy

Thạch anh bảo bình thủy là một loại đá thạch anh có tác dụng hút âm khí, mang lại năng lượng dương cho không gian. Bạn có thể đặt một lọ thạch anh bảo bình thủy trong nhà vệ sinh, hoặc treo một quả cầu thạch anh bảo bình thủy ở cửa nhà vệ sinh.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà: Sử dụng gương bát quái

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí, ngăn chặn những luồng khí xấu xâm nhập vào nhà. Bạn có thể treo một chiếc gương bát quái ở cửa nhà vệ sinh để hóa giải những luồng khí xấu phát ra từ nhà vệ sinh.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà sử dụng cây xanh

Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, mang lại năng lượng tươi mới cho không gian. Bạn có thể trồng một số loại cây xanh trong nhà vệ sinh, như cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây trầu bà,…

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà sử dụng cây xanh

Sử dụng đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng có tác dụng xua đuổi bóng tối, mang lại ánh sáng và năng lượng tích cực cho không gian. Bạn nên lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và hợp lý cho nhà vệ sinh.

Sử dụng màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng có tác dụng tạo cảm giác thư thái, thoải mái và xua đuổi những luồng khí xấu. Bạn nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, như màu trắng, màu xanh lá cây, màu vàng,… cho nhà vệ sinh.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy khác

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy khác để hóa giải nhà vệ sinh ở trung tâm nhà, như:

  • Bát quái gương
  • Tỳ Hưu
  • Tượng Quan Âm
  • Tượng Phật Di Lặc

Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý chọn lựa những vật phẩm phù hợp với mệnh của gia c

Xem thêm: Dự đoán kết quả XSMN hôm nay thứ 4 ngày 27-1-2016

Xem thêm: Dự đoán bóng đá Granada vs Rayo Vallecano, 02h30 ngày 22/08

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất