Unai Emery hết tiền còn đâu chuyển nhượng hè

1st Tháng Tư 2019
437 views

Ban lãnh đạo Arsenal được cho là sẽ chỉ duyệt chi một con số 40 triệu cho TTCN hè, Unai Emery đã lên tiếng khẳng định không quan tâm mua sắm tại kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Arsenal chưa bao giờ là một đội bóng mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng, thế nhưng nếu những thông tin mà tờ thể thao Football London đưa tin sau đây là chính xác, thì con số mà huấn luyện viên Unai Emery được cấp để chi tiêu trong phiên chợ Hè tới thực sự vẫn là thấp đến khó tin.

unai-emery-het-tien-con-dau-chuyen-nhuong
Unai Emery có thể sẽ có có ngân sách 40 triệu bảng để “đi chợ”.

Thời điểm hiện tại, các đội bóng lớn đều đang rục rịch chuẩn bị để có được một kỳ chuyển nhượng Hè tốt nhất. Thế nhưng với Arsenal, mục tiêu của họ thời điểm này không phải vậy. Theo huấn luyện viên Unai Emery, Pháo thủ lúc này đang đặt kết quả trong phần còn lại của bảng xếp hạng bóng đá mùa giải lên hàng đầu:

“Thời điểm hiện tại không phải là lúc nói về kỳ chuyển nhượng Hè. Chúng tôi đang ở giai đoạn cực kỳ quan trọng của mùa giải, rất nhiều trận đấu quan trọng đang nằm phía trước và tôi chỉ tập trung vào điều đó mà thôi.”

“Chúng tôi rất cần một giám đốc thể thao, và người đó sẽ tới. Điều tối quan trọng lúc này đó là sự tập trung của tôi vào từng cầu thủ trong từng trận đấu. Thượng tầng đội bóng sẽ làm việc và chuẩn bị cho mùa giải tới.”

Unai Emery đã lên tiếng có những chia sẻ về tương lai của một cậu học trò Wellbeck.

Chấn thương, phong độ nghèo nàn, liên tục phạm sai lầm, Welbeck đang trình diễn bộ mặt không thể tệ hơn trong màu áo Arsenal. Thời điểm Pháo thủ đem ngôi sao người Anh về Emirates, họ kỳ vọng sức trẻ, nhiệt huyết cùng kỹ năng tốt sẽ giúp cựu sao Man Utd tỏa sáng.

Cậu ấy đang tập luyện rất tốt. Hiện tại, Welbeck đã bắt đầu tập luyện trên sân và tập với bóng. Quá trình hồi phục sau chấn thương lớn của cậu ấy rất ổn.”

“Sẽ là rất khó để cậu ấy có thể trở lại ngay thế nhưng với tiến độ hiện tại, có thể cậu ấy sẽ được tập luyện hoặc thậm chí là ra sân cùng chúng tôi vào những tuần cuối của mùa giải.”

“Còn về tương lai của Welbeck, điều đó sẽ do câu lạc bộ quyết định.”