Tin bóng đá trưa 27/1: Mbappe cảnh báo Real Madrid, phải giữ Zidane

27th Tháng Một 2021
291 views

Tin bóng đá trưa 27/1: Mbappe cảnh báo Real Madrid, phải giữ Zidane; Arteta dành chiến thắng trước Southampton cho 1 học trò Arsenal.

Tin bóng đá trưa 27/1: Mbappe cảnh báo Real Madrid, phải giữ Zidane

Mbappe cảnh báo Real Madrid, phải giữ Zidane

Theo tiết lộ của chuyên gia thể thao Eduardo Inda trên El Chiringuito, Kylian Mbappe quan tâm đến việc chuyển sang chơi cho Real Madrid vào hè này, nhưng với điều kiện Zidane còn ngồi ‘ghế nóng’ ở Bernabeu.

Mbappe có hợp đồng với PSG đến hè 2022 và hiện nhà vô địch Ligue 1 đang đàm phán để thuyết phục tiền đạo Pháp ký mới.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo Mbappe sẽ ở lại Paris, khi nhà vô địch thế giới cho hay cần phải suy nghĩ thấu đáo, chứ không muốn đặt bút ký gia hạn rồi sau đó lại đòi ra đi!

Và chuyên gia Inda cho hay: “Ở Real Madrid, họ tin rằng những gì Mbappe đã phát ngôn cuối tuần qua là hòng ‘nhắn’ đến Kền Kền. Trong những ngày này, người ta nói về tương lai Zidane, cho rằng thời gian anh ấy ở Real Madrid đã kết thúc.

Lãnh đạo Real Madrid tin là vậy, vì Zidane chính là người có những đàm phán với Mbappe, giữ liên lạc thường xuyên với cậu ấy. Mbappe muốn nói, nếu Zidane không còn ở đó, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra. Thông điệp Mbappe nhắn Real Madrid chính là: Zidane phải ở lại!”.

Arteta dành chiến thắng trước Southampton cho 1 học trò Arsenal

Mikel Arteta đã dành chiến thắng với kết quả bóng đá 3-1 của Arsenal trước Southampton vào đêm thứ 3 cho Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo người Gabon không thể tham dự trận này vì lý do gia đình.

Phil Foden đạt cột mốc đáng nhớ tại Man City

Phil Foden đã có trận đấu thứ 100 trong sự nghiệp cho Man City vào đêm thứ 3 khi góp mặt trong chiến thắng với kết quả bóng đá anh 5-0 trước West Brom tại Premier League. Anh vào sân từ phút 52 thế chỗ của Ferran Torres.