Tin bóng đá Barca 31/8: Barca xử phạt Messi như thế nào

31st Tháng Tám 2020
256 views

Barca xử phạt Messi như thế nào, “người thừa” Barca đếm ngày tái hợp đội bóng cũ, Rắc rối xoay quanh hợp đồng của Messi… là những tin bóng đá Barca ngày 31/8.

Barca xử phạt Messi như thế nào

Theo kế hoạch, vào hôm 29/8, các cầu thủ Barca sẽ có mặt tại trụ sở CLB để xét nghiệm Covid-19 bắt buộc. Một ngày sau, toàn đội sẽ ra sân tập luyện buổi đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải mới 2020-21 với hy vọng có kết quả bóng đá tây ban nha tốt nhất.

Thế nên, anh không cần phải xuất hiện trong các sự kiện của đội bóng. Tuy nhiên, phía Barca không chấp thuận điều đó. Theo nội quy, Barca sẽ xử phạt 2-10 ngày lương với những cầu thủ không tuân thủ quy định giờ giấc tập luyện, thi đấu. Án phạt sẽ tăng nặng nếu cầu thủ tái phạm.

tin-bong-da-barca-31-8-barca-xu-phat-messi-nhu-nao
Barca xử phạt Messi như thế nào

“Người thừa” Barca đếm ngày tái hợp đội bóng cũ

Với ket qua bong da hom nay chiến lược gia người Hà Lan ấp ủ dự định mang về Camp Nou khá nhiều bản hợp đồng chất lượng, song trước mắt, ông cần phải “thải loại” một số cái tên không còn giá trị đối với kế hoạch mà mình vạch ra để giải phóng quỹ lương đồng thời bổ sung kinh phí chuyển nhượng.

Thời gian vừa qua, hàng loạt công thần Barca bị liệt tên vào danh sách thanh trừng của Koeman thông qua những cuộc gọi, điển hình như Luis Suarez hay Arturo Vidal, và theo nhiều đồn đoán, ngôi sao tiếp theo đứng trước nguy cơ bị cựu thuyền trưởng Southampton loại khỏi kế hoạch chính là tiền vệ Ivan Rakitic.

Rắc rối xoay quanh hợp đồng của Messi

Báo thể thao chia sẻ  “Hợp đồng hiện tại giữa Messi và CLB Barca sẽ còn hiệu lực đến tháng 6/2021. Điều khoản đơn phương chấm dứt từ phía Lionel Messi đã chính thức hết hạn từ hôm 26/6. Tuân theo những quy định hiện hành và các thủ tục tương ứng, La Liga không cho phép Lionel Messi rời khỏi Barca nếu chưa trả đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng”.

Tuy nhiên, các tờ báo cả trong và ngoài Tây Ban Nha (gồm cả AS và Daily Mail) đồng loạt đưa tin hợp đồng của Leo Messi KHÔNG có điều khoản phá vỡ với mức 700 triệu euro, áp dụng cho năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy, nghĩa là mùa giải 2020/21.