Mơ thấy nhà sập và những điềm báo bất ngờ trong tương lai

22nd Tháng Tư 2020
791 views

Mơ thấy nhà sập là điềm báo gì? Điềm hung hay cát? Đây được coi là một trong những giấc chiêm bao phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thắc mắc tại sao lại xuất hiện hình ảnh này trong giấc mơ? Cùng các chuyên gia giải mã khám phá bí ẩn qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy nhà sập là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy sập nhà người khác

Khi bạn mơ thấy sập nhà người khác, điều này nói lên rằng bạn sẽ được người khác gánh giúp những tai họa sẽ ập đến. Bạn không hề nhận thức được những việc xui xẻo này sẽ diễn ra. Vì bạn là người rất đơn thuần, bạn khá tin người nên thường xuyên bị lợi dụng hay bị người khác chèn ép trong công việc và cả cuộc sống.

Mơ thấy nhà sập và những điềm báo bất ngờ trong tương lai
Mộng thấy nhà sập và những điềm báo bất ngờ trong tương lai

Mơ thấy nhà sập vì cháy 

Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà sập theo sổ mơ, thường là điềm thi đậu. Mộng thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Ngủ mê thấy cháy sập nhà, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy đến sập, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Mộng thấy nhà sập vì động đất

Giấc mơ này mang ý nghĩa xấu. Giấc mơ báo hiệu có những tai họa sẽ liên tục ập đến khiến cuộc sống của gia đình bạn bế tắc. Và bạn là trụ cột phải đứng ra giải quyết những khó khăn đó. Đừng vội bi quan và nản lòng, hãy cố gắng hết sức mình rồi mọi việc cũng qua đi một cách nhanh chóng mà thôi.

Chiêm bao thấy nhà sập lộn xộn, đổ nát

Điều này ám chỉ đến một khía cạnh trong cuộc sống của bạn đang ở trong tình trạng hỗn loạn. Có thể cảm xúc và tâm lý của bạn đang bị xáo trộn. Bạn cần phải chủ động kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Giấc mơ mà bạn mơ thấy ngôi nhà của mình bị hư hỏng chỉ ra mối lo ngại của bạn về tình trạng ngôi nhà của bạn ở hiện tại.

2. Mơ thấy nhà sập đánh con gì dễ trúng?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau 888 2 nhay mien phi mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy nhà mình bị sập đánh đề số 24, 73.
  • Mộng thấy sập mái nhà thì nên chọn con 86, 92.
  • Chiêm bao thấy nhà bạn gái bị sập nên đánh số 58, 95.
  • Mộng thấy nhà bố mẹ bị sập thì chọn số 13, 43.
  • Chiêm bao thấy sập nhà nhiều người chết nên chọn con 18, 85.
  • Mộng thấy sập nhà cao tầng nên đánh số 10, 75.
  • Chiêm bao thấy sập nhà cấp 4 thì chọn con 31, 94.
  • Mộng thấy sập nhà chung cư nên đánh con 59, 78.
  • Chiêm bao thấy sập nhà người yêu hãy đánh con 38, 84.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy nhà sập hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy đám cưới, mơ thấy xây nhà, mơ thấy nhà lầu, …