Cách nhận biết dấu hiệu cổng game lừa đảo như thế nào?

25th Tháng Ba 2022
551 views

Chúng ta khi có mong muốn tham gia vào các trò chơi dự đoán đều luôn muốn tìm cho mình một cổng game uy tín, chất lượng. Nhưng vấn đề đặt ra là trên thị trường hiện nay có vô vàn các cổng game. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo? Khoan hãy lo lắng bởi vì bài viết dưới đây TF88 sẽ giúp bạn nhận biết những cổng game không uy tín. 

Dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo, không uy tín

Nhà cái lừa đảo, không uy tín thường có những dấu hiệu sau:

  • Đầu tiên, những cổng game này sẽ đưa ra cho bạn những ưu đãi siêu khủng, những mức khuyến mãi cao để đánh vào tâm lý của người tham gia mà dễ dàng lôi được họ sập bẫy. Những khuyến mãi, ưu đãi này chỉ là hình thức PR trá hình chứ thực sự không tồn tại.
  • Trang web chỉ mới có thời gian hoạt động ngắn, mới nổi lên. Bởi vì phải hoạt động và xây dựng hình ảnh một thời gian dài thì các trang web của cổng game mới thu hút được người tham gia. Những trang web có thời gian hoạt động ngắn, phần trăm rất cao là lừa đảo.
  • Hỗ trợ thành viên nhưng sự hỗ trợ diễn ra một cách hời hợt và thiếu chuyên nghiệp, kiểu như hỗ trợ cho có, không quan tâm đến sự hài lòng của thành viên.
  • Một yếu tố rất dễ nhận ra để phân biệt cổng game lừa đảo đó là cổng game giả mạo thường không có giấy phép hoạt động rõ ràng.
  • Không có sự can thiệp và kiểm soát của bên thứ 3.

Hãy lựa chọn cổng game thật kỹ để tránh bị lừa

Mục đích của những cổng game lừa đảo là sau khi lấy thông tin của khách hàng rồi sẽ đánh cắp tiền và bỏ trốn. Do vậy, khi tham gia dự đoán, bạn nên suy nghĩ, đắn đo trong việc lựa chọn những cổng game uy tín, tránh những cổng game có các dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo trên để không bị mất tiền oan vào những tên lừa đảo.

Xem thêm thông tin về Nạp tiền TF88 tại đây

2. Cách nhận biết cổng game uy tín

Vậy thì làm sao để tìm ra và nhận định được một cổng game uy tín. Những cổng game uy tín sẽ tạo cho bạn sự tin tưởng nhất định và mang đến cảm giác an toàn khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy. Những cổng game uy tín, không lừa đảo thường có những đặc điểm sau:

  • Có giấy phép hoạt động rõ ràng. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất để bạn quyết định có nên dành sự tin tưởng cho một cổng game hay không là cổng game ấy phải có giấy phép và giấy phép phải được xác thực đàng hoàng. Giấy phép giúp người tham gia xác minh được rằng cổng game hoạt động có sự bảo trợ hợp pháp bởi các đơn vị cấp phép. Những loại giấy phép thường thấy như GA, IOM,…
  • Thời gian hoạt động lâu và tạo dựng được uy tín và tên tuổi ở một mức độ nhất định trên thị trường rộng. Thời gian hoạt động càng lâu chứng tỏ cổng game ấy càng lão làng và độ tin cậy càng cao. Bạn có thể xem thời gian là một yếu tố quan trọng nữa để tìm ra những cổng game uy tín.
  • Trang web được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện thân thiện với người dùng, dễ hiểu, dễ thực hiện. Đồng thời hệ thống phần mềm phải uy tín để có thể thực hiện tốt công tác bảo mật, tránh để lộ thông tin người chơi ra ngoài.
  • Các hình thức giao dịch và thanh toán diễn ra minh bạch, rõ ràng và linh hoạt nhất. Điều này rất quan trọng, nó thể hiện việc cổng game có quản lý tốt các giao dịch và có sự chuyên nghiệp hóa hay không.