AC Milan khốn đốn vì bão chấn thương

5th Tháng Mười Một 2015
701 views

AC Milan phải trả giá cho 3 trận thắng liên tiếp của mình ở đấu trường Serie A bằng những chấn thương của cầu thủ.

Cái gì cũng có giá của nó, điều này hoàn toàn đúng với AC Milan trong thời điểm hiện tại. Trải qua 3 chiến thắng liên tiếp ở đấu trường Serie A đã giúp cho đoàn quân của HLV Sinisa Mihajlovic leo lên vị trí thứ 6 trên bang xep hang bong da. Tuy nhiên, Rossoneri đã phải trả một cái giá quá đắt cho thành quả mình đạt được.

Theo thống kê tin the thao, AC Milan đã mất thêm 3 trụ cột sau trận đấu này. Đầu tiên là tiền vệ Andrea Bertolacci khi cầu thủ này chỉ chơi được 1/2 thời gian của hiệp một trận đấu với Lazio đã bị thay ra.Trong khi đó, Ignazio Abate cũng dính chấn thương và không thể góp mặt sớm trong thời gian tới.

Milan gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn sắp tới bởi chấn thương của nhiều trụ cột

Ít quan trọng hơn chính là tình trạng của thủ thành Diego Lopez, cựu cầu thủ của Real Madrid đã viêm gân và không thể thi đấu cho Milan trong thời gian sắp tới khi phải điều trị chấn thương. Ở một diễn biến khác, hai cầu thủ bong da trên hàng công là Balotelli và Menez cũng chưa thể bình phục trở lại sớm nhất.

Theo dự đoán ban đầu, nếu như Lopez cần tới 3 đến 4 tháng để hồi phục thì Andrea Bertolacci cũng cần tới 10 ngày để có thể tập luyện và thi đấu trở lại. Rõ ràng vói những diễn biến như thế này, Milan sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Theo TTVN