Zlatan: Tôi trở lại MLS để đưa LA Galaxy thăng hoa trên bảng xếp hạng

31st Tháng Một 2019
619 views

Mặc dù mùa giải đầu tiên của Zlatan Ibrahimovic ở Major League Soccer là một màu giải thành công của cá nhân anh, nhưng giai đoạn ở LA Galaxy của anh là một sự thất vọng.

Theo bet88, việc Galaxy không thể tham dự vòng play-off MLS là lý do chính khiến siêu sao người Thụy Điển tiếp tục một mùa giải khác ở California thay vì mất một số tiền lớn để trở lại châu Âu.

“Ưu tiên số 1 của tôi là ở lại với Galaxy, bởi vì tôi cảm thấy mình có nhiều thứ hơn để tặng cho Galaxy và MLS và những người hâm mộ”, Ib Ibimimovic cho biết hôm thứ Bảy tại một khách sạn ở khu vực Los Angeles trong ngày truyền thông của giải đấu. “Cách chúng tôi kết thúc mùa giải trước không phải là một tình huống bình thường đối với tôi, bởi vì thông thường tôi thi đấu ở đâu, tôi sẽ thắng. Và tôi đã không thành công với điều đó ở đây, và điều đó đối với tôi không ổn. Tôi nghĩ người hâm mộ xứng đáng hơn những gì họ ủng hộ cho đội bóng”.

Ibrahimovic, 37 tuổi, đã ghi 22 bàn sau 27 trận sau khi gia nhập Galaxy vào tháng 3 vừa qua. Anh đã có 10 pha kiến ​​tạo và làm lóa mắt giải đấu Bắc Mỹ bằng kỹ năng tấn công của cầu thủ người Thụy Điển – thứ đã không bị giảm sút bởi chấn thương đầu gối gần đây.

Ibrahimovic cho rằng anh có thể ghi bàn vào lưới MLS, nhưng chiến thắng không đơn giản để có được. Sau khi chứng minh rằng mình vẫn còn là một tiền đạo xuất sắc, anh muốn nâng cấp toàn bộ đội hình của Galaxy trong năm nay.

“Đối với mùa giải sắp tới, tôi muốn cảm thấy mình có một thử thách”, Ibimimovic nói. “Mùa đầu tiên là về việc”Tôi cảm thấy thế nào?” Tôi ở cấp độ nào, đặc biệt là sau chấn thương của tôi. Không chơi bóng đá trong hơn một năm, nhưng phải mất 10 phút và tôi đã cho cả thế giới thấy tôi là ai. Tôi đã cho họ thấy rằng tôi vẫn ở đó, rằng tôi vẫn còn sống và điều đó rất quan trọng đối với tôi”.

“Đối với tôi, từ việc trở thành người được trả lương cao nhất (siêu sao) trở thành người giỏi nhất, cũng là một tình huống tương tự, bởi vì tôi vẫn phải thi đấu và phô diễn khả năng của mình”, Ibimimovic. “Tôi đã thi đấu với danh nghĩa là cầu thủ được trả lương cao nhất, vì vậy hãy tưởng tượng bây giờ tôi sẽ trình diễn như thế nào để được trả lương cao nhất”.

Ibrahimovic cho biết anh có thể đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Galaxy, nhưng anh đã từ chối.

“Tôi sẽ chơi miễn là tôi có thể cống hiến, và đó là lý do tại sao tôi có thể ký hai năm, ba năm, bốn năm”, Ibimimovic nói. “Đó là cách mà Galaxy tin tưởng vào tôi. Nhưng tôi nói, ‘Một năm một lần.’ Hiện tại, tôi cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy tôi có thể đáp lại. Tôi không muốn đặt câu lạc bộ vào tình huống mà tôi không thể thi đấu và (vẫn) có tôi (trong biên chế), đặc biệt là theo các quy tắc nghiêm ngặt này”.

Xem thêm các tin tức bóng đá khác tại: https://www.188bongda.com/

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"