Ý nghĩa của giấc mơ thấy lá rụng

20th Tháng Chín 2018
1230 views

Có những giấc mơ mang đến điềm báo về tài lộc mà chỉ cần không chú ý, bạn đã bỏ qua cơ hội phát tài. Tại sao trong giấc mơ bạn thấy những chiếc lá cây rụng và những điều liên quan đến chiếc lá rụng sẽ gắn liền với những con số đề nào? Cùng xsmb giải mã giấc mơ thấy lá rụng nhé.

Lá rụng là thời điểm khi tiết trời sắp chuyển vào mùa thu. Bới vì lúc này thời tiết chuyển sang khô lạnh nên cây phải rụng lá để giữ nước cho mình. Và khi bạn ở ngoài đường vào mùa này thì có thể bắt gặp được những hình ảnh lá cây rơi rụng từ trên cây xuống.

Giấc mơ này là điềm báo sắp có những chuyện thị phi, không tốt sắp xảy ra với bạn. Chính vì thế mà trong thời điểm tới bạn hãy luôn cẩn thận trong mọi việc nhé.

Mơ thấy lá cây. Giấc mơ này là điềm báo về cuộc sống của bạn sẽ có được nhiều niềm hạnh phúc và phát triển. Và bạn còn gặp may mắn trong thời gian tới nữa.

Mơ thấy cây ngã đổ, lá rụng. Giấc mơ này là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có chuyện xung đột hoặc bạn sẽ gặp tin dữ từ gia đình. Vì vậy nên chú ý cẩn thận trong mọi lời nói, hành động, công việc kẻo mang họa vào thân nhé.

Mơ thấy cây ngoài đường có lá rụng, bạn hoặc người thân, bạn bè sẽ gặp phải bệnh tật. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi chỉ cần chú ý giữ sức khỏe thì mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Như vậy theo kqxsmb thì khi “nằm mơ thấy Lá rụng” các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “51 – 59”

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy rác thải có ý nghĩa điềm báo như thế nào

"Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô VIP được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"