Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Mùi

28th Tháng Mười Hai 2018
771 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Mùi sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Mùi trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2018 nhận thấy, công việc gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng giúp bạn thêm hứng khởi. Nhưng có vẻ như bạn còn đang quá tự ti ở bản thân. Rất nhiều người luôn ở phía sau ủng hộ bạn nên hãy tự tin nhiều hơn nhé.

Vận trình tài lộc vượng tuy nhiên cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, có như vậy tiền nong mới không bị tiêu hao một cách vô tội và vào những việc không đâu. Tuổi Mùi nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Đường tình duyên tuổi Mùi cũng có nhiều niềm vui. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn đơn thân, người chơi cũng có thời cơ làm quen với nhiều người khác phái, có thành duyên hay không còn do số phận.

Tuổi Mùi cũng đang có dấu hiệu quay cuồng trong công việc mà bỏ bê bản thân. Mách nhỏ với Mùi là bạn nên đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe, đồng thời uống nhiều nước để cơ thể tràn đầy năng lượng.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Tài lộc có sự trắc trở hoặc có thêm điều kiện mới có. Tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ. Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu toan tính đến chuyện tình cảm thì không nên tiến nhanh, vì chưa phải là đúng thời cơ. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc. Nếu có tài lộc thì không nên tiến thêm sẽ gặp điều không hay.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo lịch âm dương dù sự việc có xảy ra thuận lợi, vui vẻ cũng nên có sự giới hạn hoặc phải đề phòng sự dòm ngó của người khác. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có thể có sự dòm ngó của người khác. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này.