Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Thìn

18th Tháng Mười Hai 2018
735 views

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Thìn qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Thìn chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Thìn

Thứ 2 ngày 17-12-2018 tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Đáng kể nhất là công việc có dấu hiệu tiến triển rõ rệt, mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Tuổi Thìn nên theo dõi lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Có thể những người xung quanh bạn đang cư xử rất kì lạ và nguyên nhân của việc đó không gì khác ngoài sự ghen tị. Trong công việc, tuổi Thìn không chỉ cảm thấy thỏa mãn vì hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao mà điều đó cũng giúp bạn nhận được sự tín nhiệm và củng cố được vị trí của bản thân nơi công sở.

Với sự cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa con giáp này sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình. Bạn đang cố gắng vì một tương lai tươi sáng, tự khích lệ bản thân để đạt được mục tiêu định sẵn.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành Thổ vượng nên tuổi Thìn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa, ngoài ra nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Ngoài ra tuổi Thìn muốn biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Thìn của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.