Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 17/6/2020

17th Tháng Sáu 2020
850 views

Mời các bạn cùng Kqsx.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 17/6/2020 nhằm ngày 26 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Tân Mão, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 17/6/2020

Bói bài tây về công việc kinh doanh dần ổn định giúp bạn thu về khoản vốn đầu tư ban đầu. Hãy duy trì và phát triển thêm nhiều mặt hàng chủ chốt để thu lợi nhuận nhé tuổi Thân.

Chưa kể Tỷ Kiên giáng mệnh, bản mệnh còn dễ vướng phải những thị phi tranh quyền đoạt lợi trong môi trường làm việc. Tốt nhất bạn nên tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc của mình, tránh xa những chuyện phức tạp rắc rối như vậy.

Một số vấn đề liên quan đến tiền bạc xảy ra trong gia đình. Bản mệnh cần phải cẩn trọng khi phát ngôn hay đưa ra ý kiến của mình về sự việc nào đó. Tốt hơn hết người tuổi Dậu không nên đưa ra lời khuyên nào khi ai đó không thực sự muốn nghe, đối phương sẽ cảm thấy khó chịu.

2/ Chi tiết tư vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 17/6/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Trong việc đi xa hoặc di chuyển dễ gặp nhiều công việc khó có sự quay trở lại. Có tin buồn, hoặc nghe tin dữ. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có việc vui chơi, đám tiệc. Có tài lộc, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có tiệc vui, đình đám cũng không nên ở lâu hoặc vui chơi quá đáng đem lại sự tổn thất về tiền bạc cũng như uy tín của bổn mạng. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều sự chuyển biến rất mạnh mang tính đảo ngược hoặc ngoài dự tính của mình.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Trong việc đi xa hoặc di chuyển dễ gặp nhiều công việc khó có sự quay trở lại. Có tin buồn, hoặc nghe tin dữ. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có việc vui chơi, đám tiệc. Có tài lộc, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.