Vị trí đặt bể cá phong thủy xấu dễ khiến gia chủ thất nghiệp

29th Tháng Mười Một 2023
127 views

Vị trí đặt bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp nên tránh là: Đặt bể cá gần phòng bếp, đối diện cửa chính và trong phòng ngủ.  Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Theo phong thủy, bể cá là một vật phẩm phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, bao gồm:

 • Tăng cường tài lộc, may mắn
 • Cải thiện sức khỏe, tinh thần
 • Tạo không gian sống tươi mát, gần gũi với thiên nhiên

Tuy nhiên, nếu đặt bể cá ở những vị trí sai phong thủy, nó có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực, trong đó có thể khiến gia chủ thất nghiệp.

Vị trí bày bể cá phong thủy xấu

Dưới đây là 3 vị trí đặt bể cá phong thủy xấu dễ khiến gia chủ thất nghiệp:

Đặt bể cá gần phòng bếp

Theo phong thủy, phòng bếp thuộc hành Hỏa, bể cá thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, do đó, nếu đặt bể cá gần phòng bếp sẽ tạo ra xung sát. Xung sát này có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, đặc biệt là vận trình sự nghiệp.

Cụ thể, xung sát này có thể gây ra những ảnh hưởng sau:

 • Mất tập trung, khó khăn trong việc đưa ra quyết định: Thủy có tính chất uyển chuyển, linh hoạt, trong khi Hỏa có tính chất nóng nảy, quyết liệt. Khi hai yếu tố này xung khắc nhau sẽ khiến cho gia chủ khó tập trung, khó đưa ra quyết định, dẫn đến công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Mất niềm tin, tinh thần sa sút: Thủy có tính chất mềm yếu, trong khi Hỏa có tính chất mạnh mẽ. Khi hai yếu tố này xung khắc nhau sẽ khiến cho gia chủ mất niềm tin, tinh thần sa sút, dẫn đến công việc không có động lực, hiệu quả kém.
 • Thất nghiệp, khó thăng tiến: Xung sát trong phong thủy có thể gây ra những bất lợi về mặt tài lộc, sự nghiệp. Do đó, nếu đặt bể cá gần phòng bếp có thể khiến cho gia chủ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, thăng tiến trong công việc, thậm chí là thất nghiệp.

Vị trí đặt bể cá phong thủy xấu: Đặt bể cá đối diện cửa chính

Theo phong thủy, cửa chính là nơi đón nhận năng lượng từ bên ngoài vào nhà. Nếu đặt bể cá đối diện cửa chính, năng lượng Thủy trong bể cá sẽ bị đẩy ra ngoài, khiến cho năng lượng tích cực trong nhà bị suy giảm. Điều này có thể ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của gia chủ, khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Cụ thể, xung sát này có thể gây ra những ảnh hưởng sau:

 • Mất cơ hội, khó thăng tiến: Cửa chính là nơi đón nhận những cơ hội mới. Nếu đặt bể cá đối diện cửa chính, năng lượng Thủy trong bể cá sẽ đẩy những cơ hội tốt ra ngoài, khiến cho gia chủ khó nắm bắt được những cơ hội tốt, từ đó khó thăng tiến trong công việc.
 • Công việc gặp khó khăn, trắc trở: Năng lượng Thủy trong bể cá có tính chất mềm yếu, trong khi năng lượng của cửa chính có tính chất mạnh mẽ. Khi hai yếu tố này xung khắc nhau sẽ khiến cho công việc của gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ gặp phải những rắc rối, trở ngại.
 • Thất nghiệp: Xung sát trong phong thủy có thể gây ra những bất lợi về mặt tài lộc, sự nghiệp. Do đó, nếu đặt bể cá đối diện cửa chính có thể khiến cho gia chủ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, thậm chí là thất nghiệp.

Đặt bể cá trong phòng ngủ là vị trí đặt bể cá phong thủy xấu

.Theo phong thủy, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ. Nếu đặt bể cá trong phòng ngủ, năng lượng Thủy trong bể cá có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, khiến cho gia chủ khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Điều này có thể khiến cho tinh thần của gia chủ bị suy nhược, ảnh hưởng đến khả năng tập trung, làm việc của gia chủ.

Đặt bể cá trong phòng ngủ là vị trí đặt bể cá phong thủy xấu

Cụ thể, xung sát này có thể gây ra những ảnh hưởng sau:

 • Khó ngủ, mất ngủ: Năng lượng Thủy trong bể cá có tính chất chuyển động, trong khi phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh. Khi hai yếu tố này xung khắc nhau sẽ khiến cho gia chủ khó ngủ, ngủ không ngon giấc.
 • Tinh thần sa sút: Năng lượng Thủy trong bể cá có tính chất mềm yếu, trong khi phòng ngủ là nơi cần sự mạnh mẽ, vững chắc. Khi hai yếu tố này xung khắc nhau sẽ khiến cho gia chủ tinh thần sa sút, thiếu sức sống.
 • Thất nghiệp, khó thăng tiến: Tinh thần sa sút, khó tập trung sẽ khiến cho công việc của gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó, nếu đặt bể cá trong phòng ngủ có thể khiến cho gia chủ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, thăng tiến trong công việc, thậm chí là thất nghiệp.

Ngoài ra, một số vị trí khác cũng không thích hợp để đặt bể cá phong thủy, bao gồm:

Xem thêm: Khi bạn mơ thấy con cá chép và những con số liên quan đến giấc mơ Vip

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất thứ Ba ngày 28/05/2019

 • Đặt bể cá trong góc khuất, tối tăm
 • Đặt bể cá dưới gầm cầu thang
 • Đặt bể cá dưới bàn thờ
 • Đặt bể cá trong nhà vệ sinh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vị trí bày bể cá phong thủy sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất