Van Gaal hết lời khen ngợi Wenger trước trận đại chiến

3rd Tháng Mười 2015
1096 views

Trước cuộc đại chiến giữa Arsenal và Manchester United diễn ra cuối tuần này, HLV Louis van Gaal bên phía M.U đã lên tiếng khen ngợi đồng nghiệp Arsene Wenger ở bên kia chiến tuyến. Theo ông thì “Giáo sư” là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới.

Van Gaal hết lời khen ngợi Wenger trước trận đại chiến

HLV Van Gaal (trái) rất tôn trọng đồng nghiệp Wenger

Phát biểu trước báo giới, HLV Van Gaal cho biết: “Tôi nghĩ HLV Wenger đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Khi làm được điều như Sir Alex đã làm, đó là gắn bó với một CLB trong một thời gian dài thì đương nhiên ông ấy phải rất xuất sắc.

Tôi nghĩ HLV Wenger (đã làm việc cho Arsenal 19 năm) là một trong những HLV giỏi nhất thế giới. Trong nhóm này người số một là Sir Alex bởi ông ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý”.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến mượt nhất.

“Chỉ trích Wenger vì Arsenal đã lâu không thể vô địch giải Ngoại hạng Anh thì quá dễ. Nhưng khi Wenger đã làm việc cho Arsenal trong một thời gian dài, đồng thời khiến tất cả mọi người, từ cầu thủ, CĐV cho tới BLĐ CLB hài lòng thì ông ấy phải rất xuất sắc. Tôi hy vọng các bạn với tư cách là phóng viên cũng làm việc cho một tờ báo lâu như vậy”.

Được hỏi liệu HLV Van Gaal có thể gắn bó lâu dài với một CLB hay không, chiến lược gia người Hà Lan cũng chia sẻ thêm: “Rất khó để đưa ra câu trả lời, bởi tôi đã giành nhiều chức vô địch và muốn làm điều đó ở những nước khác nhau.

  • Xem thông tin những trận bong da hấp dẫn nhất hành tinh.

Tôi không chỉ làm việc ở Hà Lan mà còn thử sức ở Tây Ban Nha, Đức và bây giờ là Anh. Tôi thích sự thay đổi và không thuộc mẫu người muốn ở lâu một chỗ”.

Nguồn: tintuc.vn