U23 Việt Nam nhận lì xì từ lãnh đạo VFF trước khi lên đường

30th Tháng Mười Hai 2015
671 views

Tối nay 29/12, lãnh đạo VFF đã thăm và động viên các thành viên đội u23 viet nam trước giờ lên đường sang Qatar tham dự vòng chung kết châu Á 2016, đồng thời đã lì xì lấy may cho toàn đội trước thềm năm mới.

U23 Việt Nam nhận lì xì từ  lãnh đạo VFF trước khi lên đường

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên VFF gửi lời chúc mừng năm mới đến HLV Miura. Ảnh: Tuấn Thành

Đại diện LĐBĐVN gồm ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực VFF kiêm Chủ tịch HFF, ông Dương Vũ Lâm – Trưởng đại diện văn phòng VFF khu vực phía Nam đã đến khách sạn Đệ Nhất thăm và động viên đội tuyển U23 Việt Nam trước khi lên đường với lich thi dau bong da hom nay khẩn cấp và làm nhiệm vụ ở vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar vào tối nay.

Tại đây, Ủy viên thường trực VFF Trần Anh Tú đã chia sẻ những khó khăn và động viên các cầu thủ U23 Việt Nam nỗ lực thi đấu thật tốt ở vòng chung kết châu lục sắp tới và mong muốn đội đi càng sâu càng tốt. Trong khi đó, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực và cả hy sinh của các tuyển thủ trẻ trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu trong suốt một tháng tập trung vừa qua và chúc toàn đội có một giải đấu thành công.

Đại diện cho các tuyển thủ bong da U23 Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cám ơn sự quan tâm động viên của các lãnh đạo VFF và cho biết cả đội đã sẵn sàng để bước vào vòng chung kết với quyết tâm cao nhất.

Tại cuộc gặp gỡ này, lãnh đạo VFF đã chúc mừng năm mới 2016 và lì xì mỗi thành viên của đội 5 triệu đồng lấy may trước thềm năm mới, cũng như trước giải đấu lớn sắp tới.