Tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 25/9/2019

25th Tháng Chín 2019
658 views

Thứ tư ngày 25/9/2019 của con giáp tuổi Dần về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Kqsx.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 25/9/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết hôm nay tuổi Dần hãy làm một điều gì đó hoàn toàn khác so với trước đây. Bạn hãy thoát khỏi đám đông, đứng trên đôi chân của mình, suy nghĩ bằng lập trường của mình. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những điều mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới.

Tài lộc cực thịnh, cho dù là làm văn phòng hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt. Tranh thủ khoảng thời gian này đầu tư để sinh thêm lợi nhuận Dần nhé.

Xem bói tình yêu cho biết hôm nay vận trình tình cảm tuổi Dần không được như ý, con giáp này có thể nảy sinh tranh cãi với người thân, bạn bè, hàng xóm… vì nhận ra họ có nhiều điều không thật lòng với mình. Đứng trước tình huống này cần điềm tĩnh và khôn ngoan mới tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 25/9/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan. Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Tuy nhiên bói bài cho biết Mậu Dầnên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẳn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên quyết định hoặc tiến hành những việc lớn lao gặp sự trắc trở, khó khăn, bị chơi xấu, có người dòm ngó. Có tin vui nhỏ về chuyện tình cảm. Tài lộc bình thường. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, công danh, bè bạn. Nên đề phòng rủi ro khi làm việc, di chuyển.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên tranh cãi, kiện tụng lôi thôi chỉ đem đến phiền muộn. Đề phòng tin thất thiệt, thị phi. Mọi sự quan hệ, giao dịch nên thẳng thắn, chớ nên giải quyết vì tình cảm có hại. Nên giải quyết các công việc đã đến hạn kỳ. Ngày không nên có sự quyết định nhanh chóng, chỉ nên lắng nghe và tham khảo. Nên đắn đo trong việc cầu hôn, hợp tác, hẹn ước. Có người khác nhúng tay vào. Hạp các nghề kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.