Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Dần

10th Tháng Một 2019
491 views

Cùng chuyên mục phong thủy xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Dần, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Dần chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 11-1-2019

Xem bói tử vi âm lịch ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy để đi đến được mục tiêu của mình tuổi Dần phải trải qua con đường dài và đầy gian truân, vì thế hãy cố gắng đừng bỏ cuộc.

Xem tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp vì Dần Thân tương xung, người tuổi Dần nhất định phải đề phòng vì có thể tranh cãi bất hòa với người thân. Vì không tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề và đôi bên cùng không giữ được bình tĩnh nên đã to tiếng với nhau khiến sự việc bị đẩy lên đến cao trào.

Trong công việc, thứ sáu ngày 11/1/2019 đây chính là thời điểm để tuổi Dần cống hiến hết mình, thậm chí bạn có thể tình nguyện làm thêm việc hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ nữa.

Tuổi Dần tính cực đoan, không muốn nghe theo lời khuyên của người khác và bày tỏ ý kiến cá nhân với thái độ quá khích. Song mọi chuyện đều có thể thương lượng, chỉ cần ngồi xuống cùng bàn bạc là có thể hiểu được tâm tư nguyện vọng của đối phương rồi.

Vì chuyện tình cảm mà con giáp này thiếu tập trung vào công việc, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Có điều vì là cuối tuần nên cũng không có lỗi lầm gì quá to lớn. Tốt nhất tuổi Dần nên giải quyết từng việc một, tạm gác công việc lại để giải quyết chuyện riêng tư đi.

Tình cảm có thể bạn đang có một tình địch vô hình mà mình không biết. Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến những bất đồng giữa bạn và người ấy. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi