Tử vi cung Thiên Bình và Song Ngư thứ sáu ngày 29/11/2019

29th Tháng Mười Một 2019
565 views

Mời các bạn cùng Kqsx.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Thiên Bình và Song Ngư thứ sáu ngày 29/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Thiên Bình thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay khi được giao cho công việc gì, Thiên Bình sẽ dành hết tâm trí để hoàn thành một cách tốt nhất. Rất khó để làm phiền được bạn trong lúc bạn đang tập trung cao độ như vậy. Chính nhờ thế mà chòm sao này sẽ đạt được những kết quả rất khả quan trong hôm nay.

Tài chính của Thiên Bình tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Thật không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu.

Theo xem tử vi năm 2020 cho hay hôm nay chuyện tình cảm bạn lại là người rất mực chu đáo, bạn luôn là người lo lắng từng li từng tý một. Tuy nhiên để cho tình cảm tốt đẹp hơn bạn hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình, đừng để ảnh hưởng bởi những thứ khác nhé.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem lịch âm dương thấy trong ngày mặt Trăng nằm ở 120 độ với tiểu hành tinh, đầu óc của những chú Cá luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bản có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ.

Dù thu nhập của bạn không cao nhưng vẫn nên tập thói quen bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm hàng tháng. Hãy trích ra một khoản trong số tiền mình làm được và nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ lâm vào tình trạng cháy túi.

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay không tốt, bạn được khuyên nên hạn chế đi ra ngoài, trừ khi có việc gì thực sự cần thiết. Chân của Song Ngư cần được giữ ấm, buổi tối bạn nên dã gừng hòa cùng nước ấm để ngâm chân, như vậy rất thư giãn gân cốt đấy. Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều biến động. Biết bạn không khỏe nên người ấy cũng không đòi hỏi bạn phải đi chơi cùng. Đối phương sẵn sàng bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để đến chăm sóc, ngồi chơi cùng bạn.