Tử vi cung Kim Ngưu và Bảo Bình thứ sáu ngày 12/07/2019

12th Tháng Bảy 2019
414 views

Thứ sáu ngày 12/07/2019 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4-20/5) và Bảo Bình (20/1-18/2) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Kqsx.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5) thứ sáu ngày 12/07/2019

Xem tu vi 2020 thấy hôm nay công việc của Kim Ngưu không được như ý, nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, cần phải cố gắng nhiều hơn. Hiếm ai có thể thành công ngay từ những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Hãy bắt đầu lại nếu lỡ có thất bại, đi từng bước nhỏ, chậm rãi và vững chắc. Trong công việc cũng vậy, nếu ta chưa thể làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ và khiến nó trở nên thật hoàn hảo nhé.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều lo lắng và bạn cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt nên bạn có thể cảm thấy hào hứng.

Sức khỏe của Kim Ngưu khá ổn định, không có vấn đề gì đáng lo lắng. Nếu có một vài triệu chứng như đau đầu, khó chịu thì cũng là do vấn đề thời tiết, hãy tự hài lòng vì không bị ốm trong khi người khác đang ốm nặng vì thời tiết khắc nghiệt trong những ngày vừa qua.

2/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2) thứ sáu ngày 12/07/2019

Bảo Bình nhận ra rằng với bạn thứ 6 này vận tài chính của bạn khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát triển tài chính tốt.

Chuyên tình cảm của bạn hôm nay cũng ổn, sau bao lần cãi vã người ấy vẫn không thấu hiểu bạn nghĩ gì. Tối nay hãy chủ động hẹn người ấy đi đâu đó để hàn gắn tình cảm nhé. Những thứ nhỏ nhặt có thể làm xáo trộn thói quen hàng ngày của bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng một nụ cười ấm áp là tất cả những gì bạn cần để loại bỏ bom.

Xem lich 2020 khuyên cuối ngày đừng thu mình trong vỏ bọc an toàn mà hãy ra ngoài vui chơi cho yêu đời hơn nữa. Nếu không rủ được ai đi cùng thì hãy đến một nơi quen thuộc của mình, đó cũng là giải phái hay cho thời điểm này.