Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc, vượng khí tốt

28th Tháng Mười Một 2023
68 views

Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ: Đó là: cây tre, trúc, lộc vừng, cau cảnh, hoa hòe, thiết mộc lan. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cây tre, trúc cảnh là câu trả lời trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc

Cây tre, trúc cảnh là một trong những loại cây được ưa chuộng nhất để trồng trước cửa nhà. Theo phong thủy, cây tre, trúc mang ý nghĩa của sự trường thọ, may mắn và thịnh vượng.

 • Tre, trúc là biểu tượng của sự trường thọ: Tre, trúc là những loài cây có tuổi thọ rất cao, có thể sống hàng trăm năm. Do đó, cây tre, trúc được coi là biểu tượng của sự trường thọ, sức sống mãnh liệt và khả năng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Trồng cây tre, trúc trước nhà giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống lâu dài, sung túc và hạnh phúc.

Cây tre, trúc cảnh là câu trả lời trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc

 • Tre, trúc là biểu tượng của may mắn: Tre, trúc thường mọc thành bụi, tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó và hòa thuận trong gia đình. Ngoài ra, tre, trúc còn có hình dáng thẳng đứng, tượng trưng cho sự vững vàng, kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Do đó, cây tre, trúc được coi là biểu tượng của may mắn, giúp mang lại cho gia chủ những điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Tre, trúc là biểu tượng của thịnh vượng: Tre, trúc có thể mọc ở nhiều loại đất, kể cả đất khô cằn, tượng trưng cho sự thích nghi và khả năng sinh tồn. Do đó, cây tre, trúc được coi là biểu tượng của thịnh vượng, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống giàu sang, phú quý

Cây lộc vừng

Cây lộc vừng là một loại cây cảnh được ưa chuộng để trồng trước cửa nhà. Theo phong thủy, cây lộc vừng mang ý nghĩa của sự tài lộc, may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia đình.

 • Cây lộc vừng là biểu tượng của tài lộc:Tên gọi của cây lộc vừng đã thể hiện ý nghĩa của cây. Lộc có nghĩa là tài lộc, vừng có nghĩa là nhỏ nhưng nhiều. Do đó, cây lộc vừng được coi là biểu tượng của tài lộc, mang lại cho gia chủ cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Cây lộc vừng là biểu tượng của may mắn: Cây lộc vừng thường ra hoa vào dịp Tết Nguyên Đán. Hoa lộc vừng có màu đỏ tươi, tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Do đó, cây lộc vừng được coi là biểu tượng của may mắn, giúp mang lại cho gia chủ những điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Cây lộc vừng là biểu tượng của bình an: Cây lộc vừng có tán lá rộng, xanh tốt, tượng trưng cho sự bình an và thịnh vượng. Do đó, cây lộc vừng được coi là biểu tượng của bình an, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống yên bình và hạnh phúc.
 • Cây lộc vừng là biểu tượng của hạnh phúc: Cây lộc vừng thường mọc thành bụi, tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó và hòa thuận trong gia đình. Do đó, cây lộc vừng được coi là biểu tượng của hạnh phúc, giúp mang lại cho gia đình cuộc sống vui vẻ, ấm no.

Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc: Cây cau cảnh

Cây cau cảnh là một loại cây cảnh được ưa chuộng để trồng trước cửa nhà. Theo phong thủy, cây cau cảnh mang ý nghĩa của sự vững chãi, trường tồn và sung túc.

 • Cây cau cảnh là biểu tượng của sự vững chãi: Thân cây cau cảnh thẳng đứng, cao lớn, tượng trưng cho sự vững chãi, kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Do đó, cây cau cảnh được coi là biểu tượng của sự vững chãi, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống ổn định và thành công.

Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc: Cây cau cảnh

 • Cây cau cảnh là biểu tượng của trường tồn: Cây cau cảnh có tuổi thọ rất cao, có thể sống hàng trăm năm. Do đó, cây cau cảnh được coi là biểu tượng của trường tồn, mang lại cho gia chủ cuộc sống lâu dài, sung túc và hạnh phúc.
 • Cây cau cảnh là biểu tượng của sung túc: Cây cau cảnh có tán lá xanh tốt, tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Do đó, cây cau cảnh được coi là biểu tượng của sung túc, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống giàu sang, phú quý.

Cây hoa hòe

Cây hoa hòe là một loại cây cảnh được ưa chuộng để trồng trước nhà. Theo phong thủy, cây hoa hòe mang ý nghĩa của sự may mắn, bình an và xua đuổi tà khí.

 • Cây hoa hòe là biểu tượng của may mắn: Hoa hòe có màu vàng tươi, tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Do đó, cây hoa hòe được coi là biểu tượng của may mắn, giúp mang lại cho gia chủ những điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Cây hoa hòe là biểu tượng của bình an: Cây hoa hòe có tán lá xanh tốt, tượng trưng cho sự bình an và thịnh vượng. Do đó, cây hoa hòe được coi là biểu tượng của bình an, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống yên bình và hạnh phúc.
 • Cây hoa hòe là biểu tượng của xua đuổi tà khí: Cây hoa hòe có mùi hương thanh mát, giúp xua đuổi tà khí và mang lại không gian trong lành, an lành cho ngôi nhà. Do đó, cây hoa hòe được coi là biểu tượng của xua đuổi tà khí, giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo.

Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc: Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan là một loại cây cảnh được ưa chuộng để trồng trước cửa nhà. Theo phong thủy, cây thiết mộc lan mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

 • Cây thiết mộc lan là biểu tượng của may mắn: Tên gọi của cây thiết mộc lan đã thể hiện ý nghĩa của cây. Thiết có nghĩa là giàu có, mộc có nghĩa là cây. Do đó, cây thiết mộc lan được coi là biểu tượng của may mắn, giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống giàu sang, phú quý.

Trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc: Cây thiết mộc lan

Xem thêm: Tuổi tân mùi hợp cây gì để bàn làm việc giúp đổi vận

Xem thêm: Cây phong thủy cho 12 con giáp chiêu vận may và tài lộc

 • Cây thiết mộc lan là biểu tượng của tài lộc: Cây thiết mộc lan có hình dáng đẹp mắt, tán lá xum xuê, xanh tốt. Do đó, cây thiết mộc lan được coi là biểu tượng của tài lộc, giúp mang lại cho gia chủ sự giàu có, thịnh vượng.
 • Cây thiết mộc lan là biểu tượng của hạnh phúc: Cây thiết mộc lan thường ra hoa vào dịp Tết Nguyên Đán. Hoa thiết mộc lan có màu trắng tinh khiết, tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn. Do đó, cây thiết mộc lan được coi là biểu tượng của hạnh phúc, giúp mang lại cho gia đình cuộc sống vui vẻ, ấm no.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về trồng cây gì trước cửa nhà để hút tài lộc sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất