Trợ lý cũ tin vào sự trở lại của Michael Schumacher

19th Tháng Hai 2016
1035 views
Sabine Kehm, người quản lý của Michael Schumacher, kêu gọi người hâm mộ tiếp tục hy vọng vào ngày huyền thoại làng F1 trở lại.

Schumacher gặp tai nạn thập tử nhất sinh khi đi trượt tuyết tại Pháp vào tháng 12/2013. Anh được đưa từ bệnh viện về chăm sóc tại gia một năm sau đó.

Bà Kehm là người thân tín với Schumacher và gia đình anh.
Bà Kehm là người thân tín với Schumacher và gia đình anh.

->>Đọc tin bong da 24/7

Cựu tay đua người Đức hôn mê từ sau vụ tai nạn đến nay chưa tỉnh. Tin tức về sức khỏe của anh được gia đình giữ kín. Nhưng vợ của Schumacher được cho là đã thuê một đội ngũ y bác sĩ ngày đêm túc trực tại nhà riêng ở Thụy Sỹ.

Phát biểu trong ngày khai trương triển lãm về sự nghiệp của Schumacher, bà Kehm nói: “Dĩ nhiên, Michael không ở đây và chúng ta đều nhớ cậu ấy. Chúng ta hiểu chuyện gì đã xảy ra và không thể thay đổi nó. Chúng ta phải chấp nhận và hy vọng với tất cả những gì đang có, tiếp tục ủng hộ và kiên nhẫn, một ngày nào đó, cậu ấy sẽ trở lại với chúng ta”.

Vào tháng 11/2015, Chủ tịch Liên đoàn Ôtô quốc tế, Jean Todt, tiết lộ Schumacher vẫn chiến đấu để bình phục.

Đầu tháng này, sếp cũ của Schumacher tại đội đua Ferrari, Luca di Montezemolo, nói rằng tin tức mới nhất về sức khỏe của cựu tay đua người Đức “không tốt”.

->>Thông tin mới nhất về Vck euro 2016