Tin chiều 29/7: HLV Mourinho đánh giá rất cao Harry Kane

29th Tháng Bảy 2020
382 views

Premier League mùa giải 2019/20 khép lại, Tottenham về đích ở vị trí thứ 6 có vé dự Europa League mùa sau, HLV Mourinho khen ngợi ngôi sao Kane rất nhiều là tin thể thao đáng chú ý của chúng tôi.

HLV Mourinho đánh giá rất cao thủ quân Harry Kane

Kết thúc mùa giải Premier League, Harry Kane đóng góp rất lớn vào thành công chung của đội bóng giúp Tottenham đạt kết quả bóng đá trực tuyến ở vị trí thứ 6 mùa giải 2019/20, thủ quân tuyển Anh xứng đáng với những lời khen ngợi từ Jose Mourinho.

Người đặc biệt lên tiếng: “Harry Kane là một chàng trai sống vì gia đình, vì bóng đá và có một chút đam mê với golf – nhưng anh ấy là một cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp.

Tất cả mọi người đều nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và Tottenham thật may mắn khi có anh ấy – với tư cách cầu thủ, con người và chàng trai Tottenham.

Tất cả những điều này làm cho anh ấy trở thành một cầu thủ đặc biệt đối với chúng tôi, mà có lẽ sẽ không quá đặc biệt đối với một đội bóng khác. Tất nhiên chúng tôi muốn anh ấy hạnh phúc và để anh ấy hạnh phúc có nghĩa là anh ấy sẽ ghi nhiều bàn thắng.

Tôi rất vui vì sau một chấn thương cực kỳ khó khăn, giờ anh ấy đã trở lại đúng hướng vì anh ấy đã nỗ lực đáng kinh ngạc để lấy lại thể trạng. Ngay cả trước tình huống đáng buồn với Covid-19, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để trở lại trong năm hoặc sáu trận đấu cuối cùng của mùa giải.”

HLV Mourinho muốn bổ sung thêm nhân sự

Do cú đánh mạnh đến tài chính của dịch Covid-19 toàn cầu, Tottenham dự kiến không có mặt trên thị trường chuyển nhượng với những chi tiêu lớn vào hè này.

Thay vào đó, CLB hướng đến việc trao đổi cầu thủ, hoặc trao đổi một phần trong các cuộc đàm phán, sau khi Gà trống London được cho ‘bay’ mất 200 triệu bảng do sự bùng phát của đại dịch.

Bất kể vậy, theo bong da so, HLV Mourinho vẫn chuẩn bị đại tu đội hình Tottenham, cùng với danh sách 5 cái tên ông muốn được bổ sung cho mùa giải tới.

Cụ thể, danh sách gồm Pierre-Emila Hojbjerg (Southampton), chính là ưu tiên hàng đầu của cựu thuyền trưởng MU. Bên cạnh đó là hậu vệ Timothy Castagne (Atalanta), trung vệ Kim Min-Jae (Beijing Guoan) cùng bộ đôi Callum Wilson và David Brooks của Bournemouth.