Tin bóng đá VN 8/11: V.League 2022 đổi giờ thi đấu 2 vòng cuối

8th Tháng Mười Một 2022
198 views

Tin bóng đá VN 8/11: V.League 2022 đổi giờ thi đấu 2 vòng cuối, Công Phượng có thể sớm chia tay V.League và AFF Cup 2022…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây. 

V.League 2022 đổi giờ thi đấu 2 vòng cuối

Tất cả các trận đấu thuộc vòng 25 và 26 V.League 2022 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h trên tất cả các sân đấu. Theo thông báo mới nhất từ VPF, điều này nằm trong Điều lệ và Lịch thi đấu đã ban hành, đồng thời dựa trên tình hình của giải đấu ở thời điểm hiện tại.

“Nhằm đảm bảo công tác tổ chức diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo tuân thủ các quy định, BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB chủ động rà soát, kịp thời sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh, an toàn và tài trợ truyền thông và chuyên môn, đảm bảo cho các trận đấu vòng 25, 26 triển khai đúng quy định theo kế hoạch.” VPF thông báo.

Tin bóng đá VN 8/11: V.League 2022 đổi giờ thi đấu 2 vòng cuối
Tin bóng đá VN 8/11: V.League 2022 đổi giờ thi đấu 2 vòng cuối

Tính đến thời điểm hiện tại, các cuộc đua trên bảng xếp hạng V.League 2022 vẫn khá căng thẳng. Từ việc cạnh tranh chức vô địch cho đến cuộc chiến trụ hạng, vẫn phải chờ thêm những diễn biến ở hai vòng đấu cuối này mọi thứ mới rõ ràng.

VFF sẽ quyết định lãnh đạo Ban trọng tài và các ban chức năng

Các Ban chức năng của LĐBĐ Việt Nam sẽ được quyết định tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2, dự kiến nửa cuối tháng 11. Trong thời gian này, các Ban chức năng, trong đó có Ban Trọng tài và Hội đồng tư vấn LĐBĐVN khoá VIII; lãnh đạo các Bộ phận pháp chế LĐBĐVN khoá VIII, Lãnh đạo Bộ phận Hành chính của LĐBĐVN khóa VIII tiếp tục điều hành các công việc cho đến khi có Quyết định thay thế để hoạt động làm việc trong LĐBĐ Việt Nam được liên tục.

Trong kế hoạch hành động của BCH khóa IX, công tác trọng tài là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm để góp phần đưa bóng đá Việt Nam có được tỷ số bóng đá trực tuyến tốt nhất và có thể lên một tầm cao mới. Công tác trọng tài cũng luôn được coi là “điểm nóng” trong thời gian qua khi các trọng tài đã mắc những sai sót nghiêm trọng, làm sai lệch đến kết quả của trận đấu. Vì thế, dư luận cũng đang quan tâm đến lãnh đạo của Ban trọng tài sau khi Đại hội khóa IX kết thúc.

Công Phượng có thể sớm chia tay V.League và AFF Cup 2022

Ở vòng đấu trước khi HAGL tiếp đón Nam Định, Công Phượng dính chấn thương và phải rời sân sớm ở phút thứ 56. Theo kết luận của các chuyên gia y tế, chân sút 27 tuổi gặp phải một vấn đề ở cổ chân và phải nghỉ thi đấu 3-4 tuần. Với chấn thương này, nhiều khả năng trò cưng của HLV Park Hang Seo sẽ phải sớm nói lời chia tay V.League 2022 khi giải đấu chỉ còn 3 vòng. Thậm chí trong trường hợp xấu nhất, Công Phượng có thể không kịp bình phục cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 cùng Đội tuyển Việt Nam.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"