Tin bóng đá trong nước 15/3: Quang Hải chia tay Hà Nội FC

15th Tháng Ba 2022
283 views

Quang Hải chia tay Hà Nội FC vào đúng ngày sinh nhật; Cơ hội cho trung vệ Việt kiều ở ĐT Việt Nam là những tin thể thao có trong tin bóng đá trong nước 15/3.

Quang Hải chia tay Hà Nội FC vào đúng ngày sinh nhật

Theo thông tin từ VTV, Quang Hải cùng Hà Nội FC đã có buổi làm việc vào tối ngày 14/3 vừa qua. Kết quả, đôi bên sẽ quyết định chia tay nhau sau khi không thể tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

Điều ấy có nghĩa, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do vào đúng ngày sinh nhật (12/4) khi hợp đồng của anh với Hà Nội FC đáo hạn. Như vậy, khả năng cầu thủ này có thể xuất ngoại trong quãng thời gian tới là tương đối cao.

Đây rõ ràng là thông tin không vui với các fan hâm mộ đội bóng thủ đô bởi tiền vệ sinh năm 1997 là nhân tố đặc biệt quan trọng ở CLB.

Tin bóng đá trong nước 15/3: Quang Hải chia tay Hà Nội FC

Cơ hội cho trung vệ Việt kiều ở ĐT Việt Nam

Với việc cả ba trung vệ trụ cột là Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng và Duy Mạnh đều vắng mặt thì HLV Park Hang-seo còn 2 trung vệ Quế Ngọc Hải và Nguyễn Thành Chung là những sự lựa chọn tốt nhất. Các trung vệ còn lại bao gồm Thanh Bình, Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh và tân binh Adriano Schmidt sẽ cạnh tranh suất đá chính còn lại trong sơ đồ 3 trung vệ của ĐT Việt Nam.

Trong số này, tân binh Adriano Schmidt nhận được kỳ vọng lớn nhất bởi cầu thủ Việt kiều này đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở V.League. Với sự hỗ trợ từ người đàn anh Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt đang cố gắng nhanh chóng hòa nhập với môi trường của ĐT Việt Nam.

Trọng tài sai khi thổi phạt 11m CLB Hải Phòng

Trưởng ban cho biết trọng tài Mai Xuân Hùng thừa nhận sai sót trong báo cáo sau khi cho CLB Bình Dương hưởng phạt đền trong trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá trước CLB Hải Phòng ở vòng 4 V.League 2022. “Tình huống đó kết thúc ngoài vùng cấm nhưng trọng tài ở quá xa lại chạy theo trục dọc nên phán đoán không tốt. Cũng phải nói thêm là trợ lý trọng tài một hỗ trợ không tốt cho trọng tài chính trong tình huống này. Cả trọng tài và trợ lý một đều phối hợp không tốt, lơ ngơ trọng một pha bóng quan trọng. Trọng tài Mai Xuân Hùng đã chủ quan nên không theo kịp tình huống còn trợ lý đáng lẽ phải tư vấn khi có góc nhìn ngang”, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nói.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"