Tiết lộ Cự Giải 2016 tươi sáng nhưng nhiều thác ghềnh

553 views

Cự Giải 2016 những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 có số đào hoa, thu hút người khác giới, nhưng cần chú ý bảo vệ hôn nhân.

tử vi 2016 cự giải

Trong 2016, xem tuoi vo chong nói Cự Giải có thể hoàn thành nhiều hạng mục ước mơ đã đặt ra. Nhưng để đạt được thành công đáng ăn mừng, bạn cần học cách làm chủ, ổn định cảm xúc, và tự tin hơn vào năng lực của mình.

Chắc chắn bạn sẽ có một năm tươi sáng, tuyệt vời, dù không phải lúc nào cũng may mắn rơi vào tình huống tích cực, có lợi. Hầu hết tác động từ các vì sao trong hệ mặt trời đối với những người sinh dưới chòm sao Cự Giải đều giảm sút. Đây là thiệt thòi của bạn, đặc biệt khi sự ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc và Mặt trăng yếu đi.

Nhìn chung, bạn sẽ bận rộn, và chẳng có thời gian để nằm ỳ trên ghế sofa. Năng lượng nhiệt tình toát ra từ tinh thần của bạn sẽ là điểm thu hút mọi người, đặc biệt là người khác giới.

Bạn cũng đừng vì vậy mà vội mừng. Nếu độc thân, bạn có thể mỉm cười. Nhưng chuyện sẽ khác nếu bạn đã lập gia đình, hoặc làm việc chung với vợ hoặc chồng. Hãy cẩn thận kẻo sự ghen tuông có thể tác động xấu tới hôn nhân.

cự giải 2016 đạt được những mục tiêu quan trọng
Từ đầu năm cho tới cuối tháng 5 là quãng thời gian tích cực dành cho Cự Giải 2016. Bạn ít gặp rắc rối lớn, cũng không cần phải vất vả, nỗ lực nhiều. Bạn sẽ thong thả dong thuyền ra khơi, hướng tới hòn đảo bạn đã nhắm tới giữa cảnh trời yên biển lặng.

Thậm chí, bạn cũng ít gặp phải các sự kiện quy mô lớn hay đáng nói trong giai đoạn này. Đối thủ khó chơi xấu được bạn. Bạn toàn quyền tự do lựa chọn, đi theo hướng mình muốn. Tất nhiên, đôi khi sự yên bình quá mức lại khiến bạn chới với và lạc đường.

Cuộc sống sẽ bước sang trang mới với nhiều đổi thay từ mùa hè cho tới tháng 9, tháng đầu của mùa thu. Bạn có cơ hội để tham gia vào nhiều chuyện, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhưng sự đa dạng chưa hẳn mang lại cái kết tốt đẹp, đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Cự Giải năm 2016 cần chú ý giữ tham vọng, khát khao của mình trong vòng kiểm soát. Bạn có quyền mong ước, nhưng nên biết cách cân đối, điều chỉnh để phù hợp với điều kiện bản thân.

Mùa hè là thời điểm Cự Giải thử sức khỏe và khả năng chịu đựng. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn cần biết rõ, mọi người muốn gì, kỳ vọng gì ở bạn. Tử vi 2016 cho thấy, ở giai đoạn này, Mặt trăng sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm, ủy mị hơn.
xem boi tử vi 2016 cự giải đầy tâm sự trước mùa thu
Đôi lúc, bạn nên trốn vào thế giới riêng, như lang thang trong rừng, ngồi bên lửa trại ngắm bầu trời sao. Khoảnh khắc tương tự mang lại sự cân bằng, ôn hòa cho cuộc sống, giúp bạn tĩnh tâm hơn so với trải qua kỳ nghỉ sôi động ở bãi biển.

Sang thu, bạn sẽ chuyển trọng tâm suy nghĩ vào sự nghiệp. Tháng 9, van han nam 2016 nói cự giải bạn hoạt động rất năng suất, nhưng không nên cố gắng ôm đồm, xử lý tất cả vấn đề. Bạn chẳng cần vội vàng, vì sẽ có thời gian tới cuối năm để hoàn thiện.

Cự Giải 2016 trải qua mùa thu và đầu đông trong nhịp sống sôi nổi, nhưng không quá may mắn như đợt đầu năm. Dường như mọi rắc rối xuất hiện đồng thời. Hãy chuẩn bị tâm lý, vì đối thủ sẵn sàng hạ gục bạn bằng mọi giá. Bạn nên tiếp tục giữ vững quan niệm giá trị đạo đức của mình dù khó khăn. Đừng hạ thấp bản thân vì đối thủ chơi kém đẹp.

Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ thân thiết với những ai thực sự có thiện chí giúp bạn. Hãy coi đây là thử thách của cuộc sống mà bạn sẽ vượt qua.