Tiền đạo Na Uy ghi 9 bàn giúp đội nhà có cơ hội đi tiếp

31st Tháng Năm 2019
446 views

Lượt trận cuối cùng bảng C và D đã chứng kiến những bất ngờ thú vị khi U20 Na Uy bât ngờ có cơ hội đi tiếp sau chiến thắng không tưởng 12-0 còn U20 Mỹ vượt qua U20 Nigeria để giành vé trực tiếp vào vòng knock-out.

Như du doan bong da thì khi bước vào hiệp 1 New Zealand chủ động thi triển lối chơi chắc chắn và tương đối khó chịu. Trong khi đó Uruguay là đội bóng chủ động hơn trong những tình huống tấn công. Nỗ lực của Uruguay được đền đáp ở phút 40, người lập công là Darwin Nunez. Tiền đạo số 9 đệm bóng chuẩn xác sau đường căng ngang của Ancheta.

Tại bảng C, U20 Uruguay tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với trận thắng thứ 3 qua đó vững vàng ở vị trí đầu bảng. Trước đó cả U20 Uruguay và U20 New Zealand đều có 6 điểm và đây là cuộc đối đầu quyết định cho ngôi đầu bảng.

Tiền đạo Na Uy ghi 9 bàn giúp đội nhà có cơ hội đi tiếp
Tiền đạo Na Uy ghi 9 bàn giúp đội nhà có cơ hội đi tiếp

Như vậy, bảng C của World Cup U20 2019 chính thức khép lại với đội dẫn đầu là Uruguay. Trong khi đó New Zealand cũng lọt vào vòng trong với vị trí nhì bảng. Uruguay vẫn là đội nắm thế chủ động và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Phải đến những phút bù giờ họ mới tận được cơ hội để chọc thủng lưới New Zealand. Người lập công là Brian Rodriguez. Trận đấu khép lại với thắng lợi livescore 2-0 cho Uruguay.

Tại bảng D, tình hình cân bằng hơn nhiều. Trước vòng cuối, cả 3 đội là U20 Ukraine, U20 Mỹ và U20 Nigeria đều có cơ hội đi tiếp. Ở trận đấu còn lại, U20 Na Uy đã tạo ra cơn mưa gôn lớn nhất từ đầu giải khi nã vào lưới U20 Honduras tới 12 bàn. Riêng cá nhân tiền đạo Erling Haland đã ghi tới 9 bàn.

Ở trận đấu giữa U20 Mỹ và U20 Qatar, con trai của huyền thoại George Weah là Timothy đã ghi bàn duy nhất ở phút 76 để đưa đội bóng trẻ xứ cờ hoa kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2, giành quyền trực tiếp vào vòng 1/8.

  • Tại sao Ronaldo nói Messi là kẻ hèn nhát?