Thomas Muller muốn rời Allianz Arena

17th Tháng Mười 2019
420 views

Câu chuyện giữa Thomas Muller và Bayern Munich đang chiếm sóng bóng đá Đức rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Mấy ngày gần đây, sự tập trung của bóng đá Đức thuộc về Thomas Muller và Bayern Munich. Cảm thấy bản thân bắt đầu mất chỗ đứng tại Allianz Arena vì ngồi dự bị liên tục nên chân sút người Đức công khai ý định ra đi.

Kết quả bóng đá hôm nay của nền bóng đá Đức đang trải qua giai đoạn xảy ra rất nhiều rắc rối. Mới tháng trước, thủ thành Marc-Andre ter Stegen đã khơi mào cuộc chiến giành lấy suất bắt chính trong khung gỗ của Manuel Neuer trên ĐTQG.

Vấn đề này càng trở nên cao trào hơn khi hàng loạt cái tên liên quan đến Bayern bày tỏ quan điểm của từng người. Hầu như, tất cả đều muốn làm dịu bất mãn nơi nhà vô địch World Cup 2014 và khẳng định anh vẫn hữu dụng với câu lạc bộ.

Thomas Muller muốn rời Allianz Arena

Báo thể thao cho biết trong bối cảnh đội bóng thi đấu xuất sắc với Coutinho đóng vai nhạc trưởng, chẳng có lý do gì khiến Kovac thay đổi công thức đó. Dẫu vậy, nói như thế không hẳn là Muller không còn hữu dụng với câu lạc bộ.

Với 1 cầu thủ chuyên nghiệp, việc cầu thủ sinh năm 1989 đòi hỏi được ra sân là điều chính đáng. Nhưng khổ nỗi điều đó không được đáp ứng bởi nhà ĐKVĐ Bundesliga sở hữu nhiều ngôi sao đẳng cấp nên xảy ra sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Khúc mắc của chân sút 30 tuổi xảy ra bởi anh không được ra sân. Nhưng nên nhớ, đây là thời điểm đầu mùa giải và Bayern vẫn còn cả 8 tháng phía trước để chinh chiến trên nhiều đấu trường với ty le keo các trận đấu khá ổn.

Chính vì thế, giữa cả Muller và Bayern, chẳng bất kỳ ai có lỗi ở mỗi hành động của bản thân. Chỉ là, để mọi chuyện ổn thỏa hơn lúc này, việc đó nằm ở thì tương lai.