Thành tích bết bát: Huddersfield thay tướng giữa mùa

31st Tháng Một 2019
660 views

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đang gặp khó khăn Huddersfield đã tìm một huấn luyện viên khác từ đội Borussia Dortmund 2, ký hợp đồng với Jan Siewert vào thứ Hai để thay thế vị trí David Wagner để lại.

Theo 188bet – link vào 188bet – casino 188bet – cổng game dự đoán 188bet ( mbet88vn.com ), Siewert 36 tuổi đã ký hợp đồng đến hết mùa giải 2020-21 một tuần sau khi Wagner rời đi trong khi đội bóng miền Bắc Anh vật lộn ở vị trí cuối bảng xếp hạng.

“Hãy để tôi bắt đầu bằng cách giải quyết vấn đề rõ ràng”, Chủ tịch của Huffersfield, ông Dean Hoyle nói. “Sau đó, chúng tôi đã đạt được thành công to lớn dưới thời huấn luyện viên trưởng trước đó, David Wagner và sau đó chúng tôi đã bổ nhiệm một huấn luyện viên trưởng mới, có nhiều điểm tương đồng với anh ấy; một người Đức trẻ, đầy khát vọng từ Borussia Dortmund 2”.

Tuy nhiên, đó là một sự bất đồng với Jan, có nhiều thứ cần chuẩn bị hơn thế.

Wagner rời đội trẻ của Dortmund vào năm 2015 để dẫn dắt Huddersfield và người kế nhiệm của anh, Daniel Farke, cũng tiếp tục giành được thành tích tốt với đội bóng đang chơi ở Giải hạng hai Anh – Norwich City.

Siewert chơi ở giải đấu thấp hơn của Đức với Mayen, Bad Breisig và Montabaur và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện vào năm 2009 với tư cách là điều phối viên cơ sở cho liên đoàn bóng đá Đức. Ông từng làm trợ lý huấn luyện viên của đội U-17 và U-18 của Đức.

Sau một năm làm huấn luyện viên trưởng của đội hạng tư Rot-Weiss Essen, Siewert chuyển sang Bochum, nơi ông làm trợ lý cho huấn luyện viên trưởng người Hà Lan Gertjan Verbeek trước khi gia nhập Dortmund vào năm 2017.

“Lần đầu tiên chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy hơn hai năm trước và chúng tôi vẫn liên lạc với nhau kể từ khi quan sát sự tiến bộ của anh ấy. Khi David cho chúng tôi biết anh ấy định bước sang một bến đỗ mới vào cuối mùa giải, chúng tôi nhanh chóng liên hệ để gặp Jan – tên ông vẫn đứng đầu trong danh sách những người kế vị có thể của chúng tôi.

Có một phản hồi ngay lập tức. Bạn có thể thấy lý do tại sao anh ấy rất suy nghĩ. Anh ấy là người biết truyền cảm hứng, đam mê và anh ấy có một tham vọng lớn để thành công”.

Siewert bị nhầm tưởng là đã ở trong khu vực huấn luyện của các thành viên trong ban huấn luyện của Huddersfield trong trận đấu hôm Chủ nhật với Manchester City.

Sau 23 vòng đấu, Huddersfield đang đứng cuối bảng với chỉ 11 điểm và gần như chắc chắn xuống hạng sau khi mùa giải kết thúc. Trong suốt 23 trận đấu, đội bóng này chỉ ghi được 13 bàn thắng và thủng lưới tới 40 bàn. Nằm trong nhóm đèn đỏ mùa giải năm này còn có Fulham và Cardiff City.

Truy cập mobile.bongdaso.com để xem thêm các tin tức bóng đá quốc tế và trong nước khác.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"