Tham gia liên minh huyền thoại không bao giờ là khó với bí kíp siêu độc

21st Tháng Mười Hai 2020
620 views

Từ khi mới ra mắt đến nay Liên Minh Huyền thoại đã thành tựa game rất quen thuộc với game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tựa game này được đông đảo cộng đồng game thủ đánh giá cao về tính giải trí và sức ảnh hưởng của nó. Nắm bắt kịp thời thị hiếu của đông đảo anh em, Việt Nam đã xây dựng tựa game Liên minh huyền thoại trên chính cổng game của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem tham gia tựa game này tại  có khó không nha.

Tham gia liên minh huyền thoại không bao giờ là khó với bí kíp siêu độc

Tham gia LMHT tại  Việt Nam có khó không?

Lý do bạn nên chơi Liên minh huyền thoại tại  Việt Nam

Liên minh huyền thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại Thoại ( viết tắt là LMHT) được game thủ gọi tắt là LOL là đây là một trò chơi trực tuyến trên PC.  Là game có môi trường thi đấu mang tính cạnh tranh, với lối chơi hấp dẫn, nhanh gọn, chiến thuật thực chiến khá nhuần nhuyễn được sử dụng khi thao gia

Chơi LMHT hoàn toàn miễn phí tại  Việt Nam

Khi nhắc đến LMHT, các game thủ đều phải công nhận rằng đây là một môn thể thao điện tử trên PC mang đầy tính chiến thuật, đặc biệt chỉ chơi game một vài lần cũng đã đủ lôi cuối và tạo cảm mến từ lần đầu “gặp gỡ”  cho bạn rồi đấy. 

Tuy nhiên, không phải độ hấp dẫn như vậy mà bạn phải chi trả tiền để tham gia chơi như một số tựa game khác trên thị trường đâu nhé. Tham gia LMHT đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí với các game thủ. Anh em chỉ cần có tài khoản game tại Việt Nam là đã thoải mái chơi game rồi. 

Giao diện game LMHT tại  việt nam đẹp mắt

Điểm nổi trội ở LMHT tại  chính là từ giao diện, ngay từ khi mới vào game chỉ cần để ý qua bạn đã bắt gặp bản đồ game cực dễ nhìn, bắt mắt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất trong game, các trị, sông, rừng đề được thiết kế sắc nét.

Đặc biệt  còn trau chuốt cho LMHT từ bộ trang phục của tướng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho tương những bộ trang phục khác nhau điều này khiến cho LMHT tại  Việt Nam không bao giờ trở nên nhàm chán.

Không cần pay vẫn có thể chơi LMHT tại  Việt Nam

Tất cả các trò chơi xổ sốu cần có kinh phí để phát triển, với LMHT tại  Việt Nam thì gamer sẽ phải pay để nâng cấp trang phụ. Tuy nhiên là không cần quá lo ngại việc phải pay vào tài khoản, bởi vì bạn chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” một thời gian là đã có thể lên đời cho nhân vật của mình rồi.

LMHT tạiliên tục cập nhật, bắt kịp xu hướng giải trí

Tham gia LMHT tại  Việt Nam người chơi ngoài việc tranh đấu cùng nhiều game thủ khác, anh em còn có cơ hội tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp mang quy mô rộng khắp từ trong nước đến khu vực và trên thế giới. Và đặc biệt là các giải thưởng cũng vô cùng hấp dẫn thậm chí còn cao hơn so với các môn thể thao khác đấy nhé.

Tham gia Liên minh huyền thoại tại Việt Nam 

Đăng ký tham gia liên minh huyền thoại tại cổng game  Việt Nam

Để có thể chơi game LMHT, trước tiên người chơi sẽ phải register tài khoản tại cổng game Việt Nam. Cách thức register tài khoản chơi LMHT vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Trong giao diện trang chủ bạn click “Đăng ký”. 

Bước 2: Hoàn tất các thông tin về: tên login, số điện thoại, mật khẩu.

Bước 3: Soát thông tin và ấn register

Bước 4: Đăng nhập để tham gia game.

pay vào tài khoản game để chơi LMHT 

Người chơi có thể pay để chơi LMHT tại  Việt Nam với đa dạng hình thức, ví dụ như:

Hình thức pay qua Ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game, click “Quản lý tài chính”chọn “pay”

Bước 2: Trong giao diện pay của , click lựa chọn hình thức pay, Ngân hàng muốn chuyển, sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của  để tiến hành chuyển tiền.

Bước 3: Điền chính xác các thông tin yêu cầu phía người gửi bao gồm: tên, số tiền, mã giao dịch và các chương trình ưu đãi nếu có. 

Bước 4: Đợi hệ thống xử lý, nhận tiền vào tài khoản game.

Hình thức pay qua hệ thống Fastpay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game tại j Việt Nam

Bước 2: Trong giao diện “quản lý tài chính” chọn “pay”, click chọn hình thức nạp Fastpay

Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin: ngân hàng nạp, số tiền nạp, chương trình khuyến mãi. 

Bước 4: Hệ thống sẽ trả về máy mã OTP, bạn sẽ điền vào form và click Xác thực

Bước 5: Chờ đợi để hệ thống xử lý và nhận tiền vào tài khoản game

withdraw thưởng khi chơi LMHT tại Việt Nam

Cơ chế nạp – withdraw diễn ra nhanh chóng tại Việt Nam

Trong số các hình thức withdraw thưởng tại thì withdraw qua Ngân hàng được đông đảo anh em sử dụng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game, trong giao diện “quản lý tài chính” chọn “withdraw”, click tiếp chọn hình thức “withdraw qua Ngân hàng”

Bước 2: Điền tất cả các thông tin như: ngân hàng, tên, số tài khoản, số tiền nhận

Bước 3: Kiểm tra lại một lần nữa các thông tin đã nhập và click withdraw

Trên đây là toàn bộ các thông tin dành cho anh em khi tham gia chơi LMHT tại  Việt Nam khá đầy đủ và chi tiết. Hi vọng anh em sẽ register game và có những giây phút “phiêu” cùng LMHT.