Tham gia liên minh huyền thoại không bao giờ là khó với bí kíp siêu độc

270 views

Từ khi mới ra mắt đến nay Liên Minh Huyền thoại đã thành tựa game rất quen thuộc với game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tựa game này được đông đảo cộng đồng game thủ đánh giá cao về tính giải trí và sức ảnh hưởng của nó. Nắm bắt kịp thời thị hiếu của đông đảo anh em, jbo Việt Nam đã xây dựng tựa game Liên minh huyền thoại trên chính cổng game của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem tham gia tựa game này tại jbo có khó không nha.

Tham gia liên minh huyền thoại không bao giờ là khó với bí kíp siêu độc

Tham gia LMHT tại jbo Việt Nam có khó không?

Lý do bạn nên chơi Liên minh huyền thoại tại jbo Việt Nam

Liên minh huyền thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại Thoại ( viết tắt là LMHT) được game thủ gọi tắt là LOL là đây là một trò chơi trực tuyến trên PC.  Là game có môi trường thi đấu mang tính cạnh tranh, với lối chơi hấp dẫn, nhanh gọn, chiến thuật thực chiến khá nhuần nhuyễn được sử dụng khi thao gia

Chơi LMHT hoàn toàn miễn phí tại jbo Việt Nam

Khi nhắc đến LMHT, các game thủ đều phải công nhận rằng đây là một môn thể thao điện tử trên PC mang đầy tính chiến thuật, đặc biệt chỉ chơi game một vài lần cũng đã đủ lôi cuối và tạo cảm mến từ lần đầu “gặp gỡ”  cho bạn rồi đấy. 

Tuy nhiên, không phải độ hấp dẫn như vậy mà bạn phải chi trả tiền để tham gia chơi như một số tựa game khác trên thị trường đâu nhé. Tham gia LMHT đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí với các game thủ. Anh em chỉ cần có tài khoản game tại jbo Việt Nam là đã thoải mái chơi game rồi. 

Giao diện game LMHT tại jbo việt nam đẹp mắt

Điểm nổi trội ở LMHT tại jbo chính là từ giao diện, ngay từ khi mới vào game chỉ cần để ý qua bạn đã bắt gặp bản đồ game cực dễ nhìn, bắt mắt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất trong game, các trị, sông, rừng đề được thiết kế sắc nét.

Đặc biệt jbo còn trau chuốt cho LMHT từ bộ trang phục của tướng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho tương những bộ trang phục khác nhau điều này khiến cho LMHT tại jbo Việt Nam không bao giờ trở nên nhàm chán.

Không cần nạp tiền vẫn có thể chơi LMHT tại jbo Việt Nam

Tất cả các trò chơi đều cần có kinh phí để phát triển, với LMHT tại jbo Việt Nam thì gamer sẽ phải nạp tiền để nâng cấp trang phụ. Tuy nhiên là không cần quá lo ngại việc phải nạp tiền vào tài khoản, bởi vì bạn chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” một thời gian là đã có thể lên đời cho nhân vật của mình rồi.

LMHT tại jbo liên tục cập nhật, bắt kịp xu hướng giải trí

Tham gia LMHT tại jbo Việt Nam người chơi ngoài việc tranh đấu cùng nhiều game thủ khác, anh em còn có cơ hội tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp mang quy mô rộng khắp từ trong nước đến khu vực và trên thế giới. Và đặc biệt là các giải thưởng cũng vô cùng hấp dẫn thậm chí còn cao hơn so với các môn thể thao khác đấy nhé.

Tham gia Liên minh huyền thoại tại jbo Việt Nam 

Đăng ký tham gia liên minh huyền thoại tại cổng game jbo Việt Nam

Để có thể chơi game LMHT, trước tiên người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản tại cổng game jbo Việt Nam. Cách thức đăng ký tài khoản chơi LMHT vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Trong giao diện trang chủ bạn click “Đăng ký”. 

Bước 2: Hoàn tất các thông tin về: tên đăng nhập, số điện thoại, mật khẩu.

Bước 3: Soát thông tin và ấn đăng ký

Bước 4: Đăng nhập để tham gia game.

Nạp tiền vào tài khoản game để chơi LMHT 

Người chơi có thể nạp tiền để chơi LMHT tại jbo Việt Nam với đa dạng hình thức, ví dụ như:

Hình thức nạp tiền qua Ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game, click “Quản lý tài chính”chọn “Nạp tiền”

Bước 2: Trong giao diện Nạp tiền của jbo, click lựa chọn hình thức nạp tiền, Ngân hàng muốn chuyển, sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của jbo để tiến hành chuyển tiền.

Bước 3: Điền chính xác các thông tin yêu cầu phía người gửi bao gồm: tên, số tiền, mã giao dịch và các chương trình ưu đãi nếu có. 

Bước 4: Đợi hệ thống xử lý, nhận tiền vào tài khoản game.

Hình thức nạp tiền qua hệ thống Fastpay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game tại jbo Việt Nam

Bước 2: Trong giao diện “quản lý tài chính” chọn “nạp tiền”, click chọn hình thức nạp Fastpay

Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin: ngân hàng nạp, số tiền nạp, chương trình khuyến mãi. 

Bước 4: Hệ thống sẽ trả về máy mã OTP, bạn sẽ điền vào form và click Xác thực

Bước 5: Chờ đợi để hệ thống xử lý và nhận tiền vào tài khoản game

Rút tiền thưởng khi chơi LMHT tại jbo Việt Nam

Cơ chế nạp – rút tiền diễn ra nhanh chóng tại jbo Việt Nam

Trong số các hình thức rút tiền thưởng tại jbo thì rút tiền qua Ngân hàng được đông đảo anh em sử dụng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game, trong giao diện “quản lý tài chính” chọn “rút tiền”, click tiếp chọn hình thức “Rút tiền qua Ngân hàng”

Bước 2: Điền tất cả các thông tin như: ngân hàng, tên, số tài khoản, số tiền nhận

Bước 3: Kiểm tra lại một lần nữa các thông tin đã nhập và click Rút tiền

Trên đây là toàn bộ các thông tin dành cho anh em khi tham gia chơi LMHT tại jbo Việt Nam khá đầy đủ và chi tiết. Hi vọng anh em sẽ đăng ký game và có những giây phút “phiêu” cùng LMHT.