Tâm linh thời kinh doanh: Ấn Đền Trần “chuyển phát nhanh” gây sốc

25th Tháng Hai 2016
950 views

Bức ảnh chụp tấm băng rôn quảng cáo dịch vụ chuyển phát ấn Đền Trần của Bưu điện tỉnh Nam Định đang khiến dân mạng xôn xao.

  • Mời các bạn cùng xoso.wap kiểm tra kết quả và theo dõi kết quả mới nhất chính xác nhất tại xsdn ngay bây giờ.

Mới đây, anh Nguyễn Cảnh Bình chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tấm băng rôn quảng cáo dịch vụ chuyển phát nhanh ấn Đền Trần trong nước và quốc tế của Bưu điện tỉnh Nam Định. Anh Bình cho biết, bức ảnh được chụp vào chiều ngày 23/2, chiếc băng rôn được đặt ở trong sân đền.

Nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này vì không ngờ có dịch vụ lạ đến vậy. “Mua ấn thuê, giờ lại có cả dịch vụ chuyển phát ấn thuê. Thật không thể tin được. Tâm linh thời kinh doanh”, độc giả Hằng Nguyễn chia sẻ.

“Ôi có cả dịch vụ lạ đời này nữa cơ à, mà còn của bưu điện thành phố làm nữa chứ. Thật không thể tin vào mắt mình. Biết thế mình chẳng chen chân vào đền nữa, cứ ở nhà alo chuyển phát nhanh là xong”, độc giả Minh Huyền nói.

Tuy thấy dịch vụ khá lạ nhưng độc giả Minh Huyền cho rằng, đây là điều chấp nhận được vì có cầu ắt có cung. Việc bưu điện Nam Định có hình thức chuyển phát này là rất văn minh để đỡ cảnh chen lấn khi khai ấn Đền Trần.

bangron-bb-baaace2eNs
Băng rôn quảng cáo dịch vụ “lạ” được đặt trong sân đền (Ảnh N.C.B)

Liên lạc với Bưu điện TP Nam Định, nhân viên bưu điện xác nhận dịch vụ này là có thật và đã triển khai vài năm nay để đáp ứng nhu cầu của người dân. Rất nhiều cơ quan, xí nghiệp đã sử dụng dịch vụ để chuyển ấn cho cả công ty.

Vị này cũng cho biết, do tính nhạy cảm của dịch vụ “sợ người ta bảo kinh doanh ấn” nên trước đây bưu điện không quảng cáo. Năm nay cũng chỉ đặt một băng rôn nhỏ để người dân biết tới dịch vụ.

Khi được hỏi về dịch vụ, vị này cho biết, người ở xa có thể đặt số lượng và chuyển khoản cho bưu điện. Bưu điện sẽ nhờ người mua ấn và chuyển phát nhanh đến đúng địa chỉ. Bưu điện chỉ lấy cước đúng với mức cước chuyển phát nhanh, ngoài ra không có khoản phí gì thêm. Phí mua ấn và chuyển phát lên Hà Nội là 30.000 đồng/chiếc ấn giấy, chuyển phát trong ngày hoặc ngày hôm sau sẽ đến tay người đặt.

Xem thêm: Kết quả XSAG tự động cập nhật liên tục từng giải như ngồi xem trước hội trường xổ số trong suốt quá trình mở thưởng từ hệ thống máy chủ dữ liệu trực tuyến của xoso.wap