Sự im lặng của Hazard là tín hiệu xấu với Chelsea

13th Tháng Hai 2019
433 views

Eden Hazard vẫn còn đó song dường như những bước chạy của anh không còn đủ nhiệt huyết như ngày nào.

Madrid là sự lựa chọn của anh. Rõ ràng theo kết quả bóng đá, tương lai của Hazard còn quan trọng hơn nhiều so với số phận của Maurizio Sarri – một người mới chân ướt chân ráo cập bến Stamford Bridge. Hai danh hiệu gần nhất mà Chelsea có được đều nhờ sự xuất sắc của Hazard.

Hazard đã có quyết định của riêng mình. Chúng ta đều biết điều đó có nghĩa là gì. Nếu quyết định ở lại Chelsea, anh sẽ thông báo tin mừng này ngay bây giờ. Lý do duy nhất Hazard giữ bí mật là vì câu lạc bộ và người hâm mộ bởi chẳng một ai thích những gì anh sắp sửa nói với họ.

Kqbd với những thất bại sau đó cũng đến từ sự “mất tích” của ngôi sao 28 tuổi, và bây giờ Hazard muốn mãi mãi xa rời The Blues. Điều này không có nghĩa tiền vệ người Bỉ chắc chắn sẽ sang Real Madrid. Hazard vẫn còn hợp đồng với Chelsea và có khoản phí để thương lượng.

Sự im lặng của Hazard là tín hiệu xấu với Chelsea
Sự im lặng của Hazard là tín hiệu xấu với Chelsea

Dù vậy, ngay cả khi Sarri tiếp tục ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Chelsea mùa tới, việc mất Hazard quả thực là một đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục các danh hiệu của đội bóng thành London. Sarri hiện coi Jorginho như là trung tâm vũ trụ song thực tế những đóng góp của tân binh này là cực kỳ hạn chế.

Chelsea một lần nữa không chơi thứ bóng đá mà Sarri theo đuổi trước Man City. Giá như chúng ta có thể biết danh tính của nhân vật bí ẩn, người luôn lén lút và dẫn dắt Chelsea đến thất bại và tất cả màn trình diễn của họ. Lý do duy nhất khiến những đường chuyền của Jorginho trở nên vô nghĩa đó là Chelsea thiếu những cầu thủ tấn công chất lượng. Khi Hazard đi rồi, Chelsea biết nhờ cậy vào ai? theo báo thể thao cho biết.

Những hệ lụy đằng sau nó còn to lớn hơn gấp bội phần khi họ khó lòng giữ chân được các ngôi sao, trong đó bao gồm cả Hazard. Vậy nên, thay vì mải mê với Sarri, Chelsea nên cấp bách tìm cách giữ chân Hazard.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"