Skriniar lên làm đội trưởng ở mùa tới

15th Tháng Tư 2019
546 views

Inter đã từ chối lời đề nghị mua Milan Skriniar với giá 80 triệu euro của Real Madrid! Đội bóng Italia thậm chí còn chọn hậu vệ 24 tuổi này làm đội trưởng từ mùa sau.

Skriniar được đánh giá là trung vệ hàng đầu thế giới, nên có lúc người đại diện “hét giá” anh lên tới 100 triệu euro. HLV Luciano Spalletti cũng có lần bảo, “Skriniar là vô giá!”.  Tháng 1/2018, Man City của Pep Guardiola mang đến lời đề nghị trị giá 65 triệu euro nhưng bị từ chối. Man United và Barcelona đều đã dạm hỏi dù không ra giá chính thức.

Như vậy từ mùa sau, Skriniar là cầu thủ nhận lương cao thứ 5 ở Inter, sau Mauro Icardi (đang nhận 4,5 triệu euro/mùa), Radja Nainggolan (4,5), Ivan Perisic (4), Stefan de Vrij (3,8), và bằng với người đàn anh đá cặp với mình: Miranda khi kqbd ổn định.

Lương của cầu thủ này cũng tăng từ mức 1,7 triệu euro/năm lên mức 3,5 triệu euro/năm. Việc tăng lương là rất quan trọng, vì lương cũ của Skriniar thậm chí thấp hơn lão tướng chuyên dự bị Andrea Ranocchia, người vẫn lĩnh đều 2,4 triệu euro/năm dù ít khi ra sân.

Theo các chuyên gia nhận định bóng đá sau khi Marek Hamsik sang Trung Quốc thi đấu, Skriniar thật ra đang là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Slovakia. Inter đánh giá anh có thể phát triển lên tầm siêu sao, và tôn trọng sự chuyên nghiệp của trung vệ này.  Việc BLĐ Inter khẳng định quyết tâm xây dựng lực lượng kế cận với thủ lĩnh là một cầu thủ rất trẻ người nước ngoài có thể xem như một quyết định táo bạo.

Skriniar lên làm đội trưởng ở mùa tới
Skriniar lên làm đội trưởng ở mùa tới

Việc BLĐ Inter khẳng định quyết tâm xây dựng lực lượng kế cận với thủ lĩnh là một cầu thủ rất trẻ người nước ngoài có thể xem như một quyết định táo bạo.

BLĐ Inter không muốn bán Skriniar, nhưng họ có thể nghĩ lại nếu anh gây sức ép để ra đi. Tuy nhiên, trung vệ người Slovakia chưa bao giờ làm như thế, bất chấp sức cám dỗ của tiền tài, danh vọng.

Thật ra pv báo thể thao cho hay, Skriniar không vội là đúng, bởi Inter vẫn có thể dạy anh rất nhiều. Ngoài việc trải nghiệm cảm giác làm thủ quân một đội giàu truyền thống bậc nhất, Skriniar cũng sẽ được học hỏi từ Diego Godin, trung vệ 33 tuổi đã đạt được thỏa thuận sang Inter từ mùa sau.