Real đã không còn hứng thú với De Gea

732 views

Đích thân chủ tịch Florentino Perez mới đây đã thừa nhận rằng ông không còn được quyền quyết định trong việc có mua được David de Gea hay không.

Nếu là một người đã theo dõi ty le ca cuoc bóng đá lâu năm, có lẽ không ai không biết rằng Florentino Perez từng làm đủ mọi cách để có thể giúp Real Madrid sở hữu được David de Gea trong những năm qua. Thậm chí nếu không có sự cố ‘máy fax’, thì có lẽ De Gea giờ đã là người của đội bóng Hoàng Gia.

Giờ đây, khi TTCN đã một lần nữa chuẩn bị mở của trở lại, liệu Perez có tiếp tục giành lấy chữ ký của De Gea? Có lẽ là không, khi mới đây chính ông chủ Nhà Trắng đã cho biết:

“Tôi đã không còn được quyền quyết định trong chuyện này. Sẽ là rất khó để bạn sở hữu được hai cầu thủ rất giỏi trong cùng một vị trí.”

Ý nghĩa trong câu nói này của Perez trước các báo xsmn chắc chắn là muốn ám chỉ đến phong độ tuyệt vời của thủ thành Keylor Navas trong mùa giải vừa qua. Rõ ràng với những đóng góp rất lớn mang về danh hiệu Champions League của  Keylor Navas trong khung gỗ, Perez hoàn toàn không có lý do gì để loại cầu thủ này cả.

Báo thể thao Việt Nam