Real cự tuyệt lời đề nghị mua Liangming của CLB Trung Quốc

1083 views

Tài năng trẻ Lin Liangming đang được CLB Hebei China Fortune đến từ Trung Quốc đề nghị mua với giá lên đến 10 triệu euro. Nhưng họ đã bị đội bóng Real khước từ.


Liangming là 1 trong những ngôi sao triển vọng hàng đầu của Trung Quốc. Anh được Real mua về cách đây 1 năm từ Guangzhou với giá chỉ 300 nghìn euro.

Các CLB Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền để sở hữu những tên tuổi hàng đầu của bóng đá lục địa già. Và giờ đây, CLB Hebei đang muốn đưa tài năng trẻ của nước mình quay trở lại quê hương. Nguồn tin nhan dinh bong da từ Daily Mirror cho biết, đội bóng này đã quyết định chi 10 triệu euro để Los Blanco nhả cầu thủ 19 tuổi.

Có 1 điều luật tại giải VĐQG Trung Quốc là mỗi CLB phải ra sân với đội hình với ít nhất 7 cầu thủ bản địa. Và tất nhiên khi đẳng cấp của Liangming có thể sánh ngang với những cầu thủ tại châu Âu thì anh trở nên rất đáng để chiêu mộ,

Tuy nhiên theo các tờ báo thống kê đưa tin thì chủ tịch Florentino Perez vẫn đang muốn giữ ngôi sao trẻ của mình. Có lẽ ngoài vấn đề chuyên môn, ông vẫn cần cầu thủ này để quảng bá thương hiệu tại đất nước có hơn 1 tỉ dân.

Theo TTVN