Real có thể bỏ ra 85 triệu euro để mua tiền đạo xấu trai NHA

23rd Tháng Ba 2016
931 views

Báo giới Anh đã đưa ra nhiều cơ sở để chứng minh thông tin Real Madrid hỏi mua chân sút Romelu Lukaku với giá 85 triệu euro là sự thật.

Real có thể bỏ ra 85 triệu euro để mua tiền đạo xấu trai NHA

Dưới thời Chủ tịch Perez, định hướng chuyển nhượng của Real luôn rất rõ ràng. Họ hướng đến những cầu thủ xuất sắc nhất, giá trị đắt nhất và một điều kiện bất thành văn đó là có sức hút truyền thông. Trong quá khứ, đã không ít trường hợp buộc phải rời đi (Makelele) hoặc không có cơ hội đến Bernabeu (Ronaldinho) vì không đáp ứng được yêu cầu tưởng chừng như thứ yếu này.

Chủ tịch Perez đã phải “đổi gu” mua sắm

Tuy nhiên, có vẻ như suy nghĩ này sẽ không còn tồn tại trong mùa mua sắm tới đây bởi kết quả bết bát mà Real phải nhận thời gian qua. Đã có tin đồn cho rằng Zidane muốn sở hữu Kante (Leicester), tiền vệ đánh chặn được đánh giá cao nhất Premier League thời điểm hiện tại và mới đây nhất đến lượt Lukaku.

Phóng viên tờ the thao The Sun đưa ra bằng chứng rằng tuyển trạch viên của Real đã đến Anh ít nhất 5 lần để theo dõi Lukaku thi đấu. Tất nhiên với phong độ chói sáng trong mùa giải này, tiền đạo người Bỉ không quá khó khăn để chinh phục những chuyên gia đến từ “Nhà trắng”.

Cũng trên tờ báo này, một thông tin nữa gây sốc không kém đó là số tiền chuyển nhượng. Cụ thể, Real sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 85 triệu euro, tương đương 60 triệu bảng để thuyết phục Everton nhả người. Đây là số tiền hơn hẳn những gì mà Chelsea (50) hay MU (40) từng đề xuất trong quá khứ.

Lukaku hoàn toàn có thể thành công tại Real

Hiện tại Real đang cần bổ sung gấp một tiền đạo đẳng cấp. Mùa giải này Benzema vẫn duy trì phong độ tốt song tương lai của anh rất mịt mù. Những rắc rối liên quan đến pháp lý chưa được giải quyết rõ ràng và trong tình huống xấu nhất Benzema hoàn toàn có thể chuyển thẳng từ Beranbeu đến nhà tù.

Với những yếu tố trên, có thể khẳng định Real thực sự nghiêm túc trong thương vụ này. Thêm vào đó họ cũng có nhiều lợi thế khác. Ngoài số tiền chuyển nhượng vượt trội, chắc chắn Everton không muốn đối đầu Lukaku trong mùa giải tới và ưu tiên lựa chọn một đối tác bên ngoài nước Anh.