Quảng Nam giành được 1điểm quý giá
Posted by maipt on 29th July 2019
| 118 views

Tin thể thao – Với tinh thần chiến đấu và nỗ lực không biết mệt mỏi, Quảng Nam FC đã có được trận hoà 1-1 trên sân của Viettel ở vòng 18 V.League 2019.

Trước đội hình không phải mạnh nhất của Quảng Nam FC, Viettel với lợi thế sân nhà cùng tinh thần thoải mái đã chủ động kiểm soát hoàn toàn thế trận. Quảng Nam FC đến làm khách trên sân của Viettel với nhiều sự vắng mặt đáng tiếc. Đáng chú ý trong đó là trường hợp của đội trưởng Thanh Trung bị ốm không thể thi đấu.

Phút 24, Quế Ngọc Hải có pha chuyền bóng từ biên như đặt để Bruno băng vào đánh đầu hạ gục Văn Cường, đưa Viettel dẫn trước livescore 1-0. Bàn thắng khai thông bế tắc của Bruno giúp Viettel tăng thêm tinh thần, dễ đá hơn.

Quảng Nam giành được 1điểm quý giá
Quảng Nam giành được 1điểm quý giá

Sang hiệp 2, Viettel vẫn là đội cầm bóng nhiều hơn. Nếu chính xác trong những pha dứt điểm cuối cùng, đội chủ nhà có thể tìm được bàn thắng nhân đôi cách biệt. Pha bóng Duy Thường bỏ lỡ ở cận khung thành ngay đầu hiệp 2 có thể xem là ví dụ.

Đội chủ nhà tiếp tục chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian của hiệp 1. Tuy vậy, sự hiệu quả để chuyển hoá thành bàn thắng thì họ lại chưa làm được.

Trước thềm lịch thi đấu seagame 30 không muốn bị chia điểm, Viettel liên tục dồn ép đội khách trong những phút cuối. Có điều nỗ lực của họ bất thành khi Quảng Nam FC chơi đầy quyết tâm, bảo toàn tỷ số 1-1 đến khi hết trận.

Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Viettel đã dính đòn “hồi mã thương” của Quảng Nam FC. Phút 78, Viết Tú tung ra cú sút cực mạnh ở bên ngoài vòng cấm khiến Thế Tài đẩy ra, tạo điều kiện cho Santos băng vào sút bồi gỡ hoà 1-1 cho đội khách.