Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, có cuộc sống sung túc

18th Tháng Mười Một 2023
103 views

Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như bản mệnh của người mẹ, năm sinh của đứa trẻ…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Yếu tố ảnh hưởng phụ nữ sinh tháng âm nào tốt

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, bao gồm:

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, tháng âm được coi là tốt cho phụ nữ sinh ra thường là những tháng có thời tiết thuận lợi, mát mẻ, dễ sinh nở và đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh, thông minh, có tướng mạo đẹp đẽ, cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Yếu tố ảnh hưởng phụ nữ sinh tháng âm nào tốt

Tử vi học

Theo tử vi học, tháng âm được coi là tốt cho phụ nữ sinh ra thường là những tháng có sao tốt chiếu mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mẹ và đứa trẻ.

Bản mệnh của người mẹ

Bản mệnh của người mẹ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sinh con vào tháng nào tốt. Nên chọn tháng sinh phù hợp với bản mệnh của người mẹ để đứa trẻ có sức khỏe tốt và cuộc sống thuận lợi.

Năm sinh của đứa trẻ

Năm sinh của đứa trẻ cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn tháng sinh. Nên tránh những tháng sinh có năm sinh khắc với năm sinh của đứa trẻ để tránh những rủi ro không mong muốn.

Ngoài ra, việc sinh con vào tháng nào tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như sức khỏe của người mẹ, điều kiện kinh tế của gia đình,…

Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt?

Phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch là tốt

Những người phụ nữ sinh tháng 2 âm thường có tính cách dịu dàng, nhân hậu, chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Họ cũng là những người thông minh, có tài lãnh đạo, có khả năng thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch là tốt

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch

 • Tướng mạo: Phụ nữ sinh tháng 2 âm thường có tướng mạo đẹp đẽ, phúc hậu, thanh tú. Họ có đôi mắt sáng, mũi cao, miệng rộng, khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu.
 • Tính cách: Phụ nữ sinh tháng 2 âm thường có tính cách dịu dàng, nhân hậu, chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Họ cũng là những người thông minh, có tài lãnh đạo, có khả năng thành công trong sự nghiệp.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sinh tháng 2 âm thường có sự nghiệp thành công. Họ có khả năng lãnh đạo, có tài giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tình duyên: Phụ nữ sinh tháng 2 âm thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Tháng 3 âm lịch

Những người phụ nữ sinh tháng 3 âm thường có tính cách năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có khả năng lãnh đạo. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch

 • Tướng mạo: Phụ nữ sinh tháng 3 âm thường có tướng mạo đẹp đẽ, thanh tú, có đôi mắt sáng, mũi cao, miệng rộng.
 • Tính cách: Phụ nữ sinh tháng 3 âm thường có tính cách năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có khả năng lãnh đạo. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sinh tháng 3 âm thường có sự nghiệp thành công. Họ có khả năng lãnh đạo, có tài giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tình duyên: Phụ nữ sinh tháng 3 âm thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch là tốt

Những người phụ nữ sinh tháng 5 âm thường có tính cách nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch

 • Tướng mạo: Phụ nữ sinh tháng 5 âm thường có tướng mạo đẹp đẽ, thanh tú, có đôi mắt sáng, mũi cao, miệng rộng.
 • Tính cách: Phụ nữ sinh tháng 5 âm thường có tính cách nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sinh tháng 5 âm thường có sự nghiệp thành công. Họ có khả năng lãnh đạo, có tài giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tình duyên: Phụ nữ sinh tháng 5 âm thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch là tốt

Những người phụ nữ sinh tháng 8 âm thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, khoan dung, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch

 • Tướng mạo: Phụ nữ sinh tháng 8 âm thường có tướng mạo đẹp đẽ, thanh tú, có đôi mắt sáng, mũi cao, miệng rộng.
 • Tính cách: Phụ nữ sinh tháng 8 âm thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, khoan dung, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người thông minh, có tài ngoại giao, có khả năng thuyết phục người khác.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sinh tháng 8 âm thường có sự nghiệp thành công. Họ có khả năng ngoại giao, có tài thuyết phục người khác. Họ cũng là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tình duyên: Phụ nữ sinh tháng 8 âm thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch là tốt

Những người phụ nữ sinh tháng 10 âm thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng vượt qua khó khăn, thử thách. Họ cũng là những người thông minh, có tài lãnh đạo, có khả năng thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch là tốt

Xem thêm: Dự đoán kết quả XSMB ngày 24/9/2022 hôm nay chính xác

Xem thêm: Phân tích chi tiết kqxsmt hôm nay ngày 15-03

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch

 • Tướng mạo: Phụ nữ sinh tháng 10 âm thường có tướng mạo đẹp đẽ, thanh tú, có đôi mắt sáng, mũi cao, miệng rộng.
 • Tính cách: Phụ nữ sinh tháng 10 âm thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng vượt qua khó khăn, thử thách. Họ cũng là những người thông minh, có tài lãnh đạo, có khả năng thành công trong sự nghiệp.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sinh tháng 10 âm thường có sự nghiệp thành công. Họ có khả năng lãnh đạo, có tài giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tình duyên: Phụ nữ sinh tháng 10 âm thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người vợ hiền, người mẹ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phụ nữ sinh tháng âm nào tốt sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất