Phân tích con số may mắn trong giấc mơ thấy cá sấu

21st Tháng Mười Hai 2018
701 views

Cá sấu là các loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi,châu Á,Bắc Mỹ,Nam Mỹ và châu Đại Dương.

Cá sấu có xu hướng sinh sống ở những vùng sông và hồ có nước chảy chậm, thức ăn chủ yếu làđộng vật có vúsống hay đã chết cũng nhưcá. Một số loài, chủ yếu là cá sấu cửa sông ở Úcvà các đảo trên Thái Bình Dương, được biết là có khả năng bơi ra xa ngoài biển. Trong những câu chuyện ngụ ngôn từ xa xưa, cá sấu đã được ví với những mặt trái, sự xấu xa, vậy nên không ít lần người ta thường ví von những kẻ giả dối đó là “nước mắt cá sấu”. Vậy, mơ cá sấu điềm báo gì và nên đánh con số đề xsmn thứ 5 nào

Bạn thấy một con cá sấu trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự phản bội, lừa dối và bản năng tiềm ẩn. Nó có thể là một báo hiệu cho bạn để có một cái nhìn mới về một tình huống. Nó cũng có thể đại diện cho khả năng của bạn để di chuyển giữa các vật chất, thế giới vật chất của cuộc sống và tình cảm, thế giới của tiềm thức.

mo-thay-ca-sau-2

Giấc mơ nhìn thấy bị cá sấu tấn công là một giấc mơ không được tốt cho lắm. Điềm báo của giấc mơ này đang ám chỉ bạn hiện đang bị ai đó lợi dụng để làm những việc bạn thật sự không muốn, bạn cố gắng thực hiện chỉ bởi vì quyền lực của người kia. Cá sấu là biểu tượng của sức mạnh, sự tàn nhẫn và hung bạo, giấc mơ này cũng đang muốn cảnh báo bạn hãy suy sét thật kỹ trước mọi hành động của mình, đừng vì uy quyền của người khác mà làm những điều trái với lương tâm.

Nếu gặp phải giấc mơ thấy cá sâu ăn thịt mình thì điềm báo của giấc mơ này đang muốn ám chỉ về một kẻ thù nào đó của bạn trong bóng tối và kẻ thù này sẽ bắt đầu xuất đầu lộ diện. Bạn sẽ phải gặp và đối diện với kẻ thù này trong thời gian tới.

Nếu  bạn nằm mơ thấy giấc mơ mà bạn đang cố chạy thoát khỏi con cá sấu chỉ ra rằng bạn không sẵn sàng để đối đầu với một số khía cạnh đau đớn và đáng lo ngại của tiềm thức của bạn. Có một số cảm xúc có khả năng phá hoại mà bạn không dám nhìn nhận nó.
Mỗi giấc mơ mang đến cho ta một ý nghĩa và đường đi riêng. Người ta cho rằng mơ chỉ là ảo giác, chẳng có lợi ích gì. Tuy nhiên, theo nghiêm cứu của các nhà chiêm tinh học, mơ giúp con người tiên đoán được tương lai, dự báo về con đường tài lộc, giúp con người nắm được ý nghĩa của nó trở nên thành công và phát đạt. Đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích rõ ràng được bí ẩn của những giấc mơ, chỉ có thực tế chứng minh được mộng có thể dự báo trước phần nào đó về cuộc sống sắp đến. Những con số xsmb chủ nhật liên quan đến giấc mơ về cá sấu là 89 và 58.