Người đàn ông đầy thương tích lao ra QL91 kêu cứu

21st Tháng Bảy 2017
930 views

Trưa 16-7, trên QL91 – đoạn ngang qua khu vực Hòa Thạnh B, phường Thới Hòa, quận Ô Môn (TP Cần Thơ) người dân phát hiện một xe tải nhỏ nằm dưới mương nước và xe mô tô nằm chỏng chơ ven đường. Người dân còn phát hiện 2 người đàn ông bị thương tích nặng và đã đưa đi cấp cứu.

Thông tin giao thong 24h ban đầu cho biết, vào thời điểm nói trên, người dân đang lưu thông trên QL91 – đoạn ngang qua khu vực Hòa Thạnh B, phường Thới Hòa, quận Ô Môn (TP cần Thơ) thì thấy một người đàn ông mặt đầy máu me từ dưới mương nước ven quốc lộ bò lên vẫy tay kêu cứu.

Khi người dân đến để giúp thì phát hiện ở bờ cỏ bên rìa quốc lộ có một chiếc xe mô tô biển kiểm soát 65D1-20918 đã nát bét và hư hỏng nặng, phía dưới mương gần đó là một chiếc xe tải nhỏ và một người thanh niên bị kẹt dưới lườn xe.

Khi mọi người đưa được người này lên thì anh đã bất tỉnh, phần đầu bị chấn thương nặng. Người dân đã đưa cả 2 thanh niên đến BV cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan công an. Theo nhân chứng H.T.Ph, người bị kẹt dưới lườn xe tải mặc trang phục quân đội và có gắn bảng tên Lý Như Sĩ.