Ngủ mơ thấy cá chép nên đánh ngay con số đề nào

18th Tháng Mười Hai 2018
723 views

Theo học thuyết phong thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều cực kỳ quan trọng. Trong khi đó, cá chép được cho là linh vật số một trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi mà nó trấn giữ.

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ… thì cá chép chính là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Theo chuyên gia sổ mơ cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử.

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu).

Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

nam-mo-thay-ca-chep

Đối với người Việt thì sự tích ông Táo thường đi chầu trời bằng cá chép cho thấy rằng cá chép còn thân thiện với con người hơn nhiều so với những động vật khác. Do vậy mà khi ngủ mơ bạn thấy cá chép thì người ta quan niệm sẽ gặp điềm báo lành. Tuy vậy nhưng cũng tùy trường hợp mơ mà có mỗi điềm báo khác nhau, cụ thể như sau:

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ: Có thể sắp có chuyện gì đó xảy ra với gia đình bạn mà bạn không thể chấp nhận được.

Mơ thấy cá chép trắng: Bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Nằm mơ thấy cá chép bị chết: Đó là một điềm báo không hay. Có thể bạn và gia đình bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống sắp tới. Đặc biệt có thể sẽ mất tiền đấy, còn lớn hay nhỏ thì thùy theo số lượng và mức độ cá chép bị chết mà bạn thấy. Giấc mơ như nhắc nhở bạn phải chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp cũng như mọi việc trong gia đình nếu không tiền mất tật mang thì lúc đó cũng đã muộn.

Đánh con xsmn nào khi mơ thấy cá chép

Nằm mê thấy cá chép rán đánh cặp số ứng với kết quả xsmb chu nhat đó là số:81 hoặc 62.

Nằm mơ thấy cá chép đẻ đánh con 44 hoặc 36.

Ngủ mơ thấy cá chép hóa rồng đánh con 86 hoặc 64.