Neymar được điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất của NASA

17th Tháng Mười Hai 2015
660 views

Trong những nỗ lực nhằm sớm lấy lại thể trạng tốt nhất, siêu sao của Barca, Neymar đã sử dụng tới cộng nghệ tiên tiến của NASA.

Neymar được điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất của NASA

Neymar phải nhờ tới công nghệ của NASA để hồi phục sức khỏe

Chấn thương của Neymar trong buổi tập trước trận đấu với Bayer Leverkusen rõ ràng nặng hơn dự kiến. Không chỉ khiến Neymar phải ngồi ngoài cả 2 trận gần nhất của Barca, tổn thương gân khoeo này còn khiến siêu sao người Brazil nhiều khả năng bỏ lỡ cả FIFA Club World Cup 2015.

Neymar vẫn chưa có được danh hiệu cao quý này trong bộ sưu tập của mình. Do đó tiền đạo 23 tuổi đang nỗ lực hết sức để trở lại, chí ít là góp mặt trong trận chung kết (nếu Barca vượt qua Quangzhou Evergrande trong trận bán kết).

Neymar thậm chí đã bỏ tiền túi của mình để mua bộ thiết bị “Game Ready”, tích hợp công nghệ vô cùng tiên tiến của NASA để gia tăng tốc độ hồi phục chấn thương. Trong buổi tập mới nhất của Barca tại Nhật Bản, Neymar đã có thể tập riêng và đang cho thấy những dấu hiệu tích cực.

Trên thực tế, Game Ready đã được sử dụng rất nhiều cho các CLB thể thao tại nước Mỹ như tại giải MLS, NFL hay NBA. Tại châu Âu, chỉ có những đại gia hùng mạnh như Bayern Munich hay Real Madrid mới sở hữu được bộ sản phẩm này.

Bộ thiết bị Game Ready

Game Ready gồm 24 bộ phận nhỏ cấu thành với giá cho một chi tiết ít tiền nhất là 60 đôla, còn đắt tiền nhất lên tới 2.545 đôla.