Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì đối với bạn

10th Tháng Ba 2017
1445 views

Nằm mơ thấy đi vệ sinh hay đại tiện còn chính là hình thức phản ánh chính tâm thức của bạn. Lúc này, trong chính suy nghĩ của bạn, đang chất chứa vô lắm nỗi muộn phiền, cùng bí bức. Theo các chuyên gia du doan XSBD điều đó có nghĩa là chính bản thân của bạn đang tìm cách kìm nén một cảm xúc nào đó của mình, cố gắng giấu diếm những điều gì đó thật riêng tư hay duy trì bí mật cho một người nào đó. Chính sự bí bức cùng ao ước được giải toả, bung trào những cảm xúc những suy nghĩ của bản thân, khiến bạn muốn tìm một nơi nào đó để giải toả những khó khăn này, và nhà vệ sinh hay hành động đi đại tiện chính là hình ảnh mà chính bạn mong đợi, và cùng là hình ảnh phản ánh một cách hoàn hảo nhất ước vọng vào lúc này của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy đi vệ sinh

Nếu trong lúc ngủ, bạn bất chợt bắt gặp hình ảnh mình đang đi nhà vệ sinh, hoặc đi đại tiện mà mình bị tào tháo rượt tức tiêu chảy, thì giấc mộng này được coi như là một lời cảnh báo cho chính bạn, phải hết sức trong một vài khía cạnh trong cuộc sống của chính mình rằng, có một vài thứ đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chính bạn. Trong bản thân của bạn lúc này đã không còn duy trì được sự tự tin cũng như những cảm xúc mạnh mẽ của mình như lúc trước. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đồng thời cũng chính là lời nhắc nhở cho chính bạn rằng, bạn đã không xem xét và đánh giá một tình huồng hay vấn đề nào đó một cách kỹ lưỡng và cận thận. Đồng thời, chính bạn đang cho thấy khía cạnh tiêu cực của chính mình là sự thơ ơ và thiếu trách nhiệm.

Theo các chuyên gia soi cau nếu giấc mơ của bạn là thấy chính mình đang tìm kiếm nhà vệ sinh hay thấy mình đang trong một nhà vệ sinh công cộng nào đó mà không có quầy hàng, trong khi có rất nhiều người xung quanh, thì đây là tình huống phản ánh rằng, trong chính con người của bạn, đang chất chứa một nỗi thất vọng nào đó, bởi không có được sự riêng tư mà mình mong muốn. Bạn là người luôn luôn đặt lợi ích hay quyền lợi của những người khác lên trên những ích lợi cá nhân của chính mình. Và cuối cùng là, bạn luôn thiếu không gian cá nhân cho mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhằm phản ánh rằng, lúc này bạn đang gặp phải khó khăn, trong việc buông bỏ những cảm súc, suy nghĩ cũ của mình. Bạn lo nghĩ và sợ hãi nếu như chính mình bộc lộ những cảm xúc chân thật của chính mình, thì những người xung quanh sẽ ngay lập tức phán xét và chỉ trích bạn.

Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện đánh số mấy?

Khi bạn mơ thấy mình đi đại tiện hay vệ sinh thì theo các chuyên gia của xsmb thu 4 bạn có thể chọn những con số tuỳ thuộc vào từng ngữ cảnh sau đây:

Đi đại tiện: 86 – 98.
Đại tiện nhưng tiêu chảy: 01, 06.
Đại tiện và gặp người khác: 67 và 76.
Thấy nhà vệ sinh: 34 – 71.
Dọn nhà vệ sinh: 26 – 62.
Qua bài viết: Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện – giải mã giấc thấy mơ đi vệ sinh, trên đây, có lẽ rằng bạn đã phần nào hiểu được nguyên nhân vào ý nghĩa của ý giấc mơ được coi là kỳ cục và buồn cười nhất này. Tuy nhiên, những nội dung được chia sẻ trên vẫn chỉ mang theo khía cạnh tương đối, nên bạn cùng đừng quá ép buộc bản than mình vào lối suy nghĩa này nhé.